Bảng báo giá cửa nhôm xingfa trên thị trường ra sao?

Thủ Đô Group là một trong những đơn vị cung cấp dòng cua nhom xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Vậy bao gia cua nhom xingfa hiện tại dao động như thế nào? Vì sao nhôm xingfa được dùng rộng rãi. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài phân tích bên dưới nhé.

Vậy cửa nhôm Xingfa là gì? 

Cua nhom xingfa là dòng sản phẩm được làm từ vật liệu nhôm xingfa. Một loại vật liệu có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc, đây là thương hiệu có mặt trên toàn  thế giới với cấu tạo bởi những thanh nhôm chắc chắn và chịu được áp lực cao.

Dòng sản phẩm cua nhom xingfa được sử dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là những công trình dân dụng có tính quy mô lớn.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa trên thị trường ra sao?

Hiện nay, trên thị trường cua nhom xingfa có nhiều loại khác nhau, tương ứng mỗi loại là chất lượng và nguồn cung ứng sản phẩm khác nhau.

Bao gia cua nhom xingfa
Bao gia cua nhom xingfa

Bao gia cua nhom xingfa trên thị trường, các bạn có thể tham khảo như sau:

Với những loại cua nhom xingfa có vách cố định, dùng loại nhôm hệ 55 và có độ dày tầm khoảng 1,4mm. bao gia cua nhom xingfa loại nền là 1tr2. Thường thì loại này có nhiều màu khác nhau nhu màu nâu, màu trắng sứ, màu đen hoặc màu ghi. Sử dụng loại kính vô cùng an toàn độ dày là 6.38mm, dạng kính hộp. Bảo hành độ khoảng trong thời gian sử dụng là 5 năm.

Với những dòng cua nhom xingfa là cửa sổ dạng trượt và sử dụng hệ nhôm là 93, độ dày của loại nhôm này là 2mm thì bao gia cua nhom xingfa này là 1tr5. Màu sắc loại này cũng như loại 55 gồm các màu như nâu sần, đen, ghi và trắng sứ. Thời gian bảo hành cũng được 5 năm.

Với những loại cua nhom xingfa dạng mở xếp trượt gồm 4 cánh gập lại thì thường dùng nhôm hệ 55 và độ dày là 2mm. Với loại này cũng có các màu như ghi, đen, trắng sứ và nâu sần, chịu được áp lực cao và bảo hành 5 năm. Với dòng này thì bao giá của nhom xingfa dao động khoảng 1tr650

Trên thị trường có bao nhiêu loại cửa nhôm xingfa?

Hiện tại thì cua nhom xingfa trên thị trường có nhiều loại khác nhau với nhiều nhà cung cấp, sản xuất. Tuỳ vào đồ dày và giá cả thì được phân chia thành các loại cụ thể. Tuy nhiên, dựa vào nguồn gốc xuất xứ thì dòng này có hai loại chính đó là:

Cua nhom xingfa nhập khẩu: Loại này có độ dày từ 2-2,5mm và được dán tem xanh, xuất xứ từ Trung Quốc.

Loại thứ hai là cua nhom xingfa trong nước, được các công ty sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra mắt sản phẩm trên thị trường.

Các loại cửa nhôm xingfa
Các loại cửa nhôm xingfa

Cấu tạo cửa nhôm xingfa gồm gì?

  • Cấu tạo của một chiếc cua nhom Xingfa bao gồm những thành phần chính sau: 
  • Các thanh nhôm xingfa đã được định hình sẵn.
  • Kính được làm từ loại kính cường lực, vô cùng an toàn sử dụng
  • Chốt, bản lề, khoá và tay cầm
  • Hệ gioăng EPDM đảm bảo an toàn sử dụng

Thông tin chi tiết truy cập vào https://xingfagroup.vn/