Bật mí các lợi ích khi thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO đang là giải pháp hữu ích giúp đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này có một sàn giao dịch online chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp này. Đó là những lợi ích gì, hãy cùng light.com.vn tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Thiết kế website bất động sản chuẩn seo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuẩn seo mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO đang là xu hướng bán hàng trong thời đại 4.0. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là: 

 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu
 • Giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin về dự án bất động sản dễ dàng như tiến độ, quy mô dự án, hình ảnh thi công…
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty bất động sản một cách hiệu quả
 • Giúp doanh nghiệp thể hiện được sự uy tín và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Bởi website là kênh tiếp thị hoàn hảo giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác với nhau qua hình thức trao đổi thông tin. 
 • Giúp website của doanh nghiệp lên TOP Google nên tăng giao dịch và cơ hội chốt sale hơn. 

Bật mí các loại thiết kế website bất động sản 

Dựa vào đặc thù của lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà Thiết kế website ngành này được chia thành 3 loại. Vậy bạn đã biết loại nào chưa, hãy cùng light.com.vn tìm hiểu chi tiết những loại này trong bài viết dưới đây nhé!

 • Website giới thiệu dự án bất động sản: Website này được thiết kế với mục đích là giới thiệu dự án bất động sản ngắn hạn đang rao bán. Nó được trình bày ở dạng Landing page nhằm thu hút khách hàng. Nội dung chú trọng vào hình ảnh và các thông tin của dự án như vị trí địa lý, tiện ích, quy mô…

Website giới thiệu dự án bất động sản chú trọng vào thông tin dự án

 • Website môi giới bất động sản: Đây là website tập trung vào mục đích môi giới cho chủ đầu tư và bên cần mua bất động sản. Nên nó cao cấp hơn website giới thiệu dự án bất động sản. Website này có nhiều tính năng và giới thiệu đa dạng loại bất động sản như đất nền, căn hộ chung cư…
 • Website dành cho chủ đầu tư bất động sản: Đây là dạng website của chủ đầu tư bất động sản. Nó có nhiều tính năng phức tạp và chứa đựng các thông tin chính xác về chủ đầu tư, dự án… Ngoài ra, công nghệ bảo mật cho website này cần được chú trọng. 

Các đặc trưng khi thiết kế website bất động sản 

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh hot với lợi nhuận lớn. Nên những công ty hoạt động trong lĩnh vực này đều tập trung tiếp thị dự án bất động sản. 

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO được biết đến là điều cần có để quảng bá thương hiệu và tạo sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty bất động sản. Do đó, website cần đảm bảo đầy đủ và tuân thủ các yêu cầu của Google, đó là:

 • Module giới thiệu doanh nghiệp bất động sản cần rõ ràng, cụ thể để xây dựng uy tín với khách hàng. 
 • Module tin tức cần chia sẻ những bài viết liên quan tới thị trường bất động sản, thủ tục pháp lý…
 • Module dự án cần tập trung vào hình ảnh, số liệu trong dự án bất động sản. 
 • Module đối tác cần chia sẻ các thông tin về đối tác hoạt động trong lĩnh vực nội thất, thiết bị công nghệ… để giúp bạn tăng thêm sự uy tín hơn. 

Module dự án cần tập trung vào hình ảnh của dự án bất động sản

 • Module thư viện ảnh về công ty, dự án cùng các giải thưởng mà công ty đạt được để xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt trong mắt khách hàng. 
 • Module liên hệ cần cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng. Để khi khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm bất động sản sẽ liên hệ tới bạn. 

Trên đây đã chia sẻ các lý do bạn nên thiết kế website bất động sản chuẩn seo. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế website bất động sản để tạo sự uy tín trong lòng khách hàng. Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo www.light.com.vn để được nhân viên tại Light cung cấp gói thiết kế website công nghệ AI chất lượng cao và giá cả ưu đãi nhất nhé!