Các yếu tố tác động tới giá bán bizhouse canal district hưng thịnh

Bizhouse canal district là loại hình bất động sản có tiềm năng sinh lời vượt trội. Bởi tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm dự án merryland quy nhơn nên đón đầu lượng khách du lịch lớn. Tuy vậy, khi tìm hiểu giá bán bizhouse canal district hưng thịnh, nhà đầu tư thấy có sự khác biệt về giá. 

Tại sao như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá bán những căn bizhouse canal district để lý giải câu hỏi này nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán bizhouse canal district hưng thịnh
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán bizhouse canal district hưng thịnh

Các đặc điểm nổi bật của bizhouse canal district hưng thịnh 

Những căn bizhouse canal district hưng thịnh đang có sức hút mãnh liệt tới nhà đầu tư và nó có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Tọa lạc tại vị trí trái tim sầm uất ngày đêm giữa dự án merryland quy nhơn với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản. Do đó giúp các căn bizhouse đón đầu lượng lớn khách du lịch trong và nước từ cáp treo, bến du thuyền, sân bay…
  • Bizhouse tại canal district của dự án merryland quy nhơn có đa dạng diện tích, phong cách kiến trúc từ Đông sang Tây. Nên giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được căn bizhouse phù hợp với mục đích kinh doanh của mình như cửa hàng, mini hotel…
  • Bizhouse tại canal district hưng thịnh được vận hành theo cơ chế smart. Nên giúp chủ sở hữu bizhouse quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả. 
  • Bizhouse tại phân khu canal district song hành cùng với chủ đầu tư và được bố trí khoa học nên dễ liên kết với nhau để tạo thành cộng đồng kinh doanh vững mạnh. 
  • Bizhouse canal district thuộc dự án hải giang merryland quy nhơn sở hữu ít nhất 2 mặt tiền. Thậm chí có những căn 4 mặt tiền và đều hướng về đại lộ sầm uất nên giúp chủ sở hữu tối đa hóa lợi nhuận. 
Bizhouse canal district hưng thịnh được bố trí khoa học
Bizhouse canal district hưng thịnh được bố trí khoa học
  • Bizhouse canal ditrict nằm tại khu thung lũng thương mại duy nhất có hệ thống kênh đào. Ngoài ra, tại phân khu còn sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như quảng trường nhạc nước Hologram, suối cá Koi, khu kinh tế đêm với 36 tuyến phố… nên sẽ giúp bizhouse càng có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. 

Giá bán bizhouse canal district hưng thịnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bán các căn bizhouse canal district hưng thịnh khác nhau và phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Diện tích căn bizhouse: Căn bizhouse tại phân khu canal district có diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao. Chẳng hạn như căn bizhouse có diện tích 150m2, 180m2 sẽ có giá cao hơn căn có diện tích 108m2, 120m2. 
  • Vị trí căn bizhouse: Căn bizhouse canal district tọa lạc tại vị trí có 2 mặt tiền sẽ có giá thấp hơn so với căn bizhouse sở hữu 4 mặt tiền. 
  • Phong cách kiến trúc căn bizhouse: Căn bizhouse có phong cách kiến trúc càng phức tạp thì giá thành sẽ cao hơn phong cách kiến trúc đơn giản. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá căn bizhouse canal district hưng thịnh. Qua đó, tuỳ vào diện tích và phong cách kiến trúc mà giá căn bizhouse sẽ khác nhau. 

Trường hợp bạn đang quan tâm giá căn bizhouse canal district tại dự án merryland quy nhơn chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0789 355 779 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!