Bạn có ý định mở quán ăn, nhà hàng? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ tốt nhất? Đứng trước rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bối rối khi lựa chọn. Do đó để tránh mua phải thịt bò đông lạnh bẩn, giá đắt, bạn hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

C:\Users\hp\Desktop\bap_hoa_bo_my_1.jpg

Các loại thịt bò đông lạnh hiện nay trên thị trường

Nắm bắt nhu cầu sử dụng của người dùng, thịt bò đông lạnh đến từ nhiều nguồn cung cũng như có nhiều loại khác nhau. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng, người mua sẽ chọn ra loại thịt bò đông lạnh phù hợp. Vậy thịt bò đông lạnh có bao nhiêu loại? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

• Má bò
  • Gân bò
  • U bò
  • Lõi vai bò
  • Nạc đùi
  • Bắp bò
  • Gầu bò
  • Ba chỉ bò
  • Dẻ sườn bò

Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website https://hunggiaco.com.

Giá thịt bò đông lạnh nhập khẩu có đắt lắm không?

So với thịt bò nội địa thì thịt bò đông lạnh có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Không những vậy còn luôn sẵn số lượng lớn, để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù không chịu ảnh hưởng của thị trường, nhưng giá thịt bò đông lạnh có thể thay đổi bởi các yếu tố sau.

• Tùy vào từng đơn vị cung cấp thực phẩm, giá thịt bò đông lạnh sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy muốn mua thịt bò đông lạnh giá tốt, bạn hãy tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín.
  • Ngoài ra, giá thịt bò đông lạnh còn có sự chênh lệch tùy vào loại thịt bò bạn chọn đến từ nước nào Mỹ, Úc hay Canada… Do đó muốn biết chính xác giá, người mua nên liên hệ với đơn vị cung cấp thực phẩm.
  • Nếu bạn mua thịt bò đông lạnh số lượng lớn? Chắc chắn sẽ nhận ngay chính sách chiết khấu giá cực tốt và hấp dẫn rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ.
C:\Users\hp\Desktop\9f819c1096b54dbf1af2208ad5130894.jpg

Địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ tốt nhất Hà Nội  bạn nên biết

Đâu là địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh giá sỉ tốt nhất Hà Nội? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Hưng Gia. Bởi:

• Hưng Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Ngoài thịt heo nhập khẩu, thịt gà nhập khẩu…chúng tôi còn cung cấp thịt bò đông lạnh các loại. Cam kết nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và nói không với chất bảo quản.
  • Ngoài ra, mua thịt bò tại Hưng Gia còn có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác. Để giúp khách hàng yên tâm sau khi thanh toán, chúng tôi luôn báo giá chi tiết nhất. Vì vậy nếu bạn lo lắng mua thịt bò đông lạnh bị đắt, hãy đến ngay Hưng Gia nhé.
  • Nắm bắt nhu cầu sử dụng thịt bò đông lạnh của khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc, Hưng Gia nhận giao hàng toàn quốc. Đi cùng đó là chính sách thanh toán linh hoạt giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn đặt mua hàng.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nhờ đó nhanh chóng tìm đúng địa chỉ cung cấp thịt bò đông lạnh uy tín. Chính vì vậy mọi thông tin thắc mắc và cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ ngay với Hưng Gia. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập website https://hunggiaco.com để tìm hiểu. Đồng thời nhận báo giá thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chính xác nhất nữa nhé.