Điều Hòa Treo Tường Và điều Hòa âm Trần Nên Chọn Loại Nào

Điều hòa treo tường và điều hòa âm trần nên chọn loại nào?

Điều hòa treo tường và điều hòa âm trần có cùng một cách thức sử dụng và lắp đặt. Về cơ bản chúng chỉ khác nhau ở vị trí lắp đặt. Tuy nhiên, sử dụng luồng khí và độ thẩm mỹ cũng như quy mô thì hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chuyên nghiệp hơn về các dòng điều hòa này ở nội dung bên dưới nhé.

Điều hòa treo tường và điều hòa âm trần nên chọn loại nào?

Lợi ích từ điều hòa âm trần

Điều hòa âm trần mang đến tính thẩm mỹ cao hơn, tiết kiệm được tối ưu không gian. Mang đến một không gian đẳng cấp và sành điệu. Với 4 luồng gió thổi tự động, luồng khí phân bố nhanh và dàn trải nên không gian sẽ mát nhanh và mát trên diện rộng. Điều hòa âm trần chỉ để lộ phần mặt nạ thoát khí ra ngoài nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Với những căn phòng có diện tích lớn thì điều hòa âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo. Điều hòa âm trần cũng có đầy đủ các tính năng hiện đại như khử mùi, kháng khuẩn, hoạt động êm nhẹ.  Nhược điểm duy nhất của chúng là không thể lắp đặt tai những phòng nhỏ có diện tích 25m2 trở xuống.

Những lợi ích của điều hòa treo tường

Theo những con số thống kê thì điều hòa treo tường là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Sự tiện ích, thông dụng của chúng khiến nhiều người nghĩ ngay đến chúng đầu tiên. Đây cũng chính là một lý do mà chiếc điều hòa treo tường luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều người tiêu dùng.

Chúng thích hợp cho mọi không gian. Đặc biệt là những không gian với diện tích dưới 15m2 thì điều hòa âm trần hay điều hòa tủ đứng đều không phát huy tác dụng tốt bằng điều hòa treo tường. Những dòng điều hòa như điều hoà sumikura 9000 được đánh giá là dòng điều hòa treo tường tốt nhất với mức giá lý tưởng nhất hiện nay.

Có thể lắp đặt ở nhiều koong gian khác nhau, công nghệ của điều hòa treo tường lẫn thương hiệu cung cấp đều đa dạng hơn. Giá thành của chúng rẻ hơn điều hòa âm tưởng, việc lắp đặt và sửa chữa cũng dễ dàng hơn điều hòa âm tường.

Tuy nhiên chúng cũng có một số nhược điểm như không gian trên 45m2 sẽ khó tìm được công suất điều hòa thích hợp. Trong cùng một không gian bạn có thể phải lắp đến 2 chiếc điều hòa treo tường.

Điều hòa treo tường và điều hòa âm trần nên chọn loại nào?

Vậy nên dùng loại điều hòa nào

Với các phòng có diện tích trên 30m2 bạn nên cân nhắc việc sử dụng điều hòa âm tường. Với những phòng có diện tích dưới 30m2 nên sử dụng điều hòa treo tường. Ngoài ra bạn cũng nên xét các vấn đề về kinh tế, thẩm mỹ và thiết kế của phòng bạn định lắp đặt điều hòa.

Rất nhiều yếu tố để dẫn đến quyết định nên chọn điều hòa loại nào. Hãy cung cấp cho chúng tôi giá thành các bạn mong muốn, vị trí bắt điều hòa, nhu cầu sử dụng điều hòa… Từ những thông tin này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những dòng điều hòa thích hợp nhất.

Tạm kết

Hiện nay các dòng điều hoà sumikura 9000 giá rẻ, chất lượng cao là hàng hot 2020. Ngoài ra vẫn đa dạng các dòng điều hòa khác. Với điều hòa âm trần chúng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn và thích hợp cho những không gian lớn. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường. Có hàng chục thương hiệu và hàng chục phân khúc điều hòa với nhiều mức giá từ 3,5 triệu đến trên 20 triệu được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Rất hân hạnh được tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa cho khách hàng tại Hà Nội.