Kinh nghiệm thuê xe máy tham quan đảo Quan Lạn

Là một trong những xã đảo xinh đẹp của Quảng Ninh. Đảo Quan Lạn thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách mỗi dịp hè đến. Đến du lịch Quan Lạn, nhiều du khách thắc mắc không biết nên di chuyển bằng phương tiện nào? Bài viết hôm nay tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau sẽ chia sẻ đến Quý khách một số kinh nghiệm thuê xe máy tham quan đảo Quan Lạn nhé! 

1, Lý do bạn nên thuê xe máy tham quan đảo Quan Lạn: 

Là một trong những hòn đảo đang được đầu tư và chú trọng trong việc phát triển du lịch. Đi tour Quan Lạn bạn có thể lựa chọn di chuyển tham quan và khám phá với nhiều loại hình khác nhau như: xe máy, xe đạp hoặc xe điện. Nhưng để có thể chủ động cho việc tham quan, khám phá cảnh sắc thiên nhiên, con người cũng như bề dày lịch sử trải qua hàng nghìn năm. Thì Tour Pro khuyên bạn nên di chuyển bằng xe máy. 

Với việc di chuyển bằng xe máy, bạn dễ dàng và chủ động trong việc di chuyển. Cũng như dừng, tham quan và khám phá trọn vẹn cảnh sắc của Quan Lạn theo cách riêng của bản thân bạn. Bạn có thể thuê xe máy tại bất kỳ đâu trên đảo Quan Lạn. Với mức giá dao động từ 150k – 200k/xe/ngày. 

2, Một số kinh nghiệm thuê xe máy tại Quan Lạn 

Bạn có thể thuê xe máy tại nhiều địa điểm ở Quan Lạn. Nhưng để có thể thuận tiện cho việc di chuyển cũng như chủ động hơn trong chuyến đi du lịch tại Đảo Quan Lạn. Thì bạn nên thuê xe máy tại khách sạn nơi bạn lưu trú. Nhưng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây: 

+ Tìm hiểu nhiều địa điểm thuê xe máy khác nhau 

Để có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Bạn nên tìm nhiều địa điểm thuê xe khác nhau để tránh việc bị độn giá xe quá cao so với những ngày thường. Bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thuê xe máy an toàn để tránh những trường hợp không may xảy ra. Và chú ý nêu giá thành quá rẻ bạn cũng nên cân nhắc trước khi thuê nhé! 

+ Kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê 

Đường di chuyển tại Quan Lạn khá lòng vòng và cồng kềnh. Do đó, bạn nên cân nhắc thuê cho mình những chiếc xe máy số. Trước khi thuê phải kiểm tra thật kỹ trước các vấn đề như: bô, số xe, còi, kính, phanh,…. Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình. 

+ Giấy tờ và thời gian thuê xe 

Thông thường nhu cầu thuê xe máy khi đến du lịch Quan Lạn của du khách khá nhiều và đông. Do đó, bạn nên hỏi rõ về giá, giấy tờ xe cũng như giờ thuê xe. Để tránh tình trạng trả xe quá muộn khiến bạn phải trả thêm những chi phí không đáng có. 

3, Tổng kết 

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe của Tour Pro. Hy vọng với những thông tin trên, sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian sắp tới. Ngại gì mà không đến trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn để cùng khám phá và trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn tại hòn đảo xinh đẹp này ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo và nhiều kỷ niệm.