Mua đúng đôi giày cao nam cao cấp sẽ mang đến sự sang trọng cho người mang. Không những vậy còn tôn vóc dáng của đôi chân hiệu quả nhất. Do đó, nếu bạn có chiều cao giới hạn và thường xuyên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đối tác…? Hãy đừng bỏ qua những mẫu giày cao nam cao cấp nhé. Vậy đứng trước thị trường giày phong phú như hiện nay. Làm thế nào chúng ta có thể nhận ra đó là đôi giày cao nam cao cấp? Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\472f2489b1ccf3e09eec54cc36aba6a8.jpg_460x460.jpg

Nhận biết giày cao nam cao cấp bằng mắt

Trước khi mua giày bạn hãy quan sát thật kỹ nhé. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đôi giày cao nam bạn mua có phải hàng chính hãng không hay là hàng nhái. Nếu đôi giày bạn mua làm từ chất liệu da, bạn hãy nhìn vân da của giày nhé. Bởi nếu đúng da thật, nó sẽ có các vân da lớn nhỏ khác nhau chứ không hề có bề mặt nhẵn đâu nhé. Ngoài ra một đôi giày cao nam cao cấp thường được gia công rất tỉ mỉ. Không những vậy còn có thiết kế vô cùng đa dạng, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu đôi giày bạn mua không có những đặc điểm này, hãy đừng vội mua nhé.

Dùng tay ấn lên bề mặt giày cao nam cao cấp

Một trong những cách để bạn nhận ra đó có phải là giày nam cao cấp không. Cách làm này khá đơn giản, nếu giày da thật sẽ có độ đàn hồi tốt ngay sau khi bạn dùng đầu ngón tay ấn vào. Trong trường hợp ngược lại, giày nam bạn mua không phải hàng thật mà là hàng nhái. Do đó sau khi mang vô cùng khó chịu và làm cho chân bạn rất đau nếu đi liên tục. Nếu bạn lo lắng có thể mua nhầm phải giày nam chất lượng kém nhưng giá thành cao? Hãy đừng quên áp dụng cách thử này nhé.

C:\Users\hp\Desktop\giay-nam-hai-phong-1-min.jpg

Hãy nhỏ vài giọt nước lên bề mặt giày cao nam cao cấp

Nếu bạn muốn xác định đôi giày nam độn đế bạn mua có phải hàng tốt không, hãy áp dụng ngay cách này. Nếu giày làm từ chất liệu Simili hoặc da có dấu hiệu không thấm nước thì nó hàng giả. Bởi giày làm từ hai chất liệu này, thường có đặc điểm thấm hút nước rất tốt. Do đó trước khi quyết định chi tiền để mua giày, bạn hãy lưu ý điều này nhé. Việc kiểm tra cẩn thận sẽ giúp bạn tránh mua phải giày cao nam cao cấp chất lượng kém, giá thành cao.

Mua giày cao nam cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín

Một thương hiệu giày uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và form giày khi mang. Vì thế đứng trước thị trường giày phong phú, đa dạng mẫu mã như hiện nay. Việc chọn mua giày cao nam nhập khẩu hay đến từ các thương hiệu uy tín vô cùng quan trọng. Ngoài mang đến cho bạn sự thoải mái khi đi, còn vô cùng tự tin khi đứng trước người đối diện. Vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm mua giày cao nam cao cấp? Hãy tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín. Đồng thời chọn mua các mẫu giày đến từ các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn không còn gặp khó khăn khi muốn mua giày cao nam cao cấp để dùng rồi nhé. Hiện nay tình trạng hàng giả rất phổ biến, cho nên việc bạn mua phải giày chất lượng kém, giá cao có thể xảy ra. Do đó để tránh mất tiền oan, hãy đừng vội vàng mua ngay nhé. Hoặc muốn tiết kiệm thời gian của mình, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.