Quạt hút bụi công nghiệp hiện nay được nhiều nơi lựa chọn. Sản phẩm thiết kế hiện đại, công năng lớn nên mang tới hiệu quả sử dụng cao. Vậy sản phẩm này có những loại nào? Xem ngay tại đây.

Quạt hút bụi công nghiệp xuất hiện dày đặc trên thị trường

quat KTJ nedfon KTJ-28-26-4

Thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán quạt hút công nghiệp

Nhiều người hiện nay có nhu cầu mua quạt hút bụi công nghiệp lắp đặt trong nơi làm việc của mình. Đa số các nhà máy xí nghiệp đều có mong muốn tìm được mẫu sản phẩm phù hợp để lắp đặt. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa, bạn cần nghiên cứu kỹ điểm bán.

Có thể nói, các địa chỉ bán quạt hút bụi công nghiệp hiện nay xuất hiện dày đặc. Bởi bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm thì có thể xuất hiện ngay các gợi ý trên bảng tìm kiếm về sản phẩm này. Hoặc bạn có thể lên phố là có thể thấy được các cơ sở bán trực tiếp. 

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng hoạt động uy tín. Vì thế, mọi người cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé. Hãy ưu tiên lựa chọn các cơ sở đảm bảo đủ tiêu chí: thương hiệu tốt, sản phẩm chính hãng, giá cả vừa với sức chi trả của người dân.

Quạt hút bụi công nghiệp hiện nay có những mẫu phẩm nào?

quat hut KTJ Nedfon

Các mẫu quạt hút công nghiệp hot nhất hiện nay

Để mang tới lựa chọn tối đa cho khác hàng, các đơn vị hiện nay cung ứng nhiều sản phẩm quạt hút công nghiệp khác nhau. Bạn có thể chọn quạt hút công nghiệp ly tâm, hướng trục hoặc quạt hơi nước công nghiệp cũng được nhé.

Quạt ly tâm 

Quạt ly tâm gồm có 3 loại cơ bản là quạt ly tâm áp suất thấp, quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm cao áp. Điểm khác giữa các sản phẩm này chính là phần áp suất ra sao. Với các sản phẩm áp suất thấp, bạn sẽ chỉ thấy một miệng hút trong sản phẩm này. Chúng có tác dụng tạo ra lớn vừa đủ và không gây ra tiếng kêu quá lớn, hút bụi bẩn và thậm chí cả vật thể rắn nếu có.

Còn quạt ly tâm trung áp khắc phục được nhược điểm của sản phẩm trên và gia tăng hựu hiệu trong việc hút bụi bẩn, vật rắn và hoạt động tốt ở nền nhiệt 80 độ. Đối với quạt ly tâm cao áp thì sao? Sản phẩm tạo ra luồng gió cưỡng chế cực lớn và sử dụng chủ yếu trong các dây chuyền sản xuất thức ăn, bao bì….

Quạt hướng trục

Sản phẩm thiết kế với trục quạt dài và tạo ra hiệu quả lớn hơn đối với quạt ly tâm. Với sự xuất hiện của sản phẩm này, bụi bẩn và khói độc sẽ được lấy đi hết. Ngoài ra, sản phẩm còn hoạt động tiêu hao ít điện năng nên mọi người có thể sử dụng ngay. 

Quạt hơi nước, quạt phun sương 

Sản phẩm này có thể tạo gió lớn, bốc hơi cao nên mang tới không khí mát mẻ, độ ẩm lớn. Chính điều này làm cho không khí trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Sản phẩm phù hợp với các nhà xưởng, trang trại…

Đặc biệt, quạt hơi nước công nghiệp còn có cấu tạo nhỏ gọn nên có thể đặt tại bất kì vị trí nào mà không gây ra sự cồng kềnh. Hãy vào các đơn vị bán uy tín để tìm kiếm ngay sản phẩm ưng ý. Trong đó, Hưng Đức Phát là cơ sở tốt được nhiều người tin tưởng. Sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất nên hãy mua ngay nhé.

Trên đây là các thông tin cơ bản về quạt hút bụi công nghiệp. Hãy liên hệ hotline 024.66.507.256/ 0936.488.457 để được mua ngay sản phẩm ưng ý. Chắc chắn các sản phẩm đều là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và được bán với giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *