80.1

Review các khóa học tại học tiếng Anh 1 kèm 1 online Skype English

Hiện nay, lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online Skype English ngày càng phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Bởi Skype English có nhiều các khóa học khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học online. Vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 phổ biến nhất tại Skype English.

Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm

Bên cạnh những chương trình học phổ biến được thiết kế riêng theo nhu cầu của các học viên, nhiều giáo trình hay của các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford hay Longman đã được đưa vào giáo án giảng dạy Tiếng Anh dành cho người đi làm tại Skype English.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English thì các học viên có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh với người nước ngoài, đọc và hiểu được các đoạn văn ngắn, viết được những câu đơn giản… Đồng thời biết được các nội dung ngữ pháp cần thiết, tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh…

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em tại Skype English

Có hàng ngàn phụ huynh đã tìm đến địa chỉ tin cậy Skype English để gửi gắm con em mình học khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em.

Hiện tại ngoài giáo trình Kids box của nhà xuất bản Cambridge và giáo trình Let’s go của Oxford thì còn có rất nhiều giáo trình hay đang được áp dụng ở các trường tiểu học như Oxford Discovery hay Family and Friends của Oxford đã được đưa vào chương trình dạy tiếng Anh dành cho các bé từ 6 đến 15 tuổi tại Skype English.

Sau khi kết thúc mỗi một chương trình học tại khóa học dành cho trẻ em thì các bé sẽ nhận được các kết quả khác nhau. Tuy nhiên đa phần sau khi kết thúc khóa học các bé sẽ có khả năng phát âm chuẩn ngữ pháp, biết được các chữ  và số bằng tiếng Anh, đồng thời có thể giao tiếp những câu đơn giản…

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Skype English

Sau khi kết thúc khóa học thương mại tại Skype English các học viên sẽ có khả năng:

  • Viết được email xin việc hay trao đổi công việc một cách rõ ràng và mạch lạc.
  • Nghiên cứu các tài liệu tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời có thể tự tin tham gia vào những cuộc phỏng vấn xin việc.
  • Sử dụng hiệu quả tiếng Anh văn phòng hay hội họp. Bên cạnh đó còn giúp các học viên tự tin trao đổi công việc với các đối tác người nước ngoài…
  • Đồng thời giúp các học viên tăng cường vốn từ ngoại ngữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau và phát âm chuẩn giọng của Anh – Mỹ…

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Skype English

Khóa học luyện thi IELTS tại lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English

Sau khi kết thúc khóa học luyện thi IELTS tại lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English các học viên sẽ có khả năng:

  • Biết rõ được cấu trúc các dạng bài thi nghe, nói, đọc và viết.
  • Nắm rõ được cách làm bài nghe để có cách làm bài thi hiệu quả nhất.
  • Hiểu rõ và nhận biết các dạng câu hỏi gặp trong nghe, nói, đọc, viết để hoàn thành bài thi được hiệu quả.
  • Phát âm chuẩn 2 giọng đó là giọng Anh – Mỹ và giọng Anh – Anh.
  • Sử dụng tốt vốn từ phong phú và các cụm từ hay mỗi bài viết…

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp cho các bạn biết được các khóa học phổ biến nhất của lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English. Nếu các bạn đang quan tâm đến khóa học thì hãy liên hệ đến trung tâm Skypeenglish để được tư vấn khóa học hợp với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn may mắn.