Tiêm Botox Thon Gọn Hàm Là Gì Giữ được Bao Lâu 2

Tiêm botox thon gọn hàm là gì? Giữ được bao lâu?

Không can thiệp cắt rạch, không đau, không để lại seo…Tất cả là những ưu điểm tuyệt vời đến từ giải pháp tiêm botox thon gọn hàm. Tuy “sinh sau đẻ muộn” so với các giải pháp làm gọn hàm trước đó. Nhưng botox cho thấy được sự ưu việt của mình vượt trội hơn hẳn. Vậy tiêm botox gọn hàm là gì? Giữ được bao lâu?

Tiêm botox thon gọn hàm là gì? Giữ được bao lâu?

Tại sao quai hàm trở nên to và thô cứng?

Sở hữu một gương mặt không mấy thiện cảm bởi quai hàm to, bạnh. Khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin trong mọi hoàn cảnh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là rất nhiều. Có thể là do di truyền, được định hình từ rất sớm. Hoặc cũng có thể là do thói quen ăn uống. Việc nhai quá nhiều khiến phần cơ này bị co lại, cứng đi. Lâu dần sẽ mất đi khả năng đàn hồi. Khiến cho quai hàm ngày càng rộng ra, trông không cân xứng.

Có rất nhiều phương pháp làm gọn hàm, phổ biến trước đây vẫn là phẫu thuật gọt hàm. Tuy nhiên giải pháp này gây đau đớn, chảy máu. Có thể gây sẹo và thời gian phục hồi rất lâu. Tỷ lệ thất bại cũng khá cao. Do vậy, tiêm botox thon gọn hàm hiện đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều tín đồ.

Tiêm botox thon gọn hàm là gì?

Tiêm botox thon gọn hàm là phương pháp sử dụng một loại protein tinh chất. Được tạo nên từ thành phần ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí Clostridium Botulinum sinh ra. Hoạt chất này không chỉ có tác dụng làm trẻ hóa làn da, xóa nhăn hiệu quả. Mà còn có công dụng tuyệt vời trong nâng cơ, thọn gọn hàm, tạo cằm Vline.

Các bác sỹ sẽ gây tê tại vùng hàm để tránh cảm giác đau. Sau đó tiêm một liều lượng botox thích hợp vào ngay vùng da của phần cơ cắn và góc hàm. Hợp chất này ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu lên hệ thần kinh. Quyết định hoạt động của cơ hàm. Làm giãn và thả lỏng các bó cơ, điều chỉnh vùng hàm thọn gọn theo dáng Vline. Botox làm săn chắc lại vùng hàm, loại bỏ đi mỡ thừa. Giúp sở hữu gương mặt cân đối, tự nhiên và ấn tượng nhất.

Tiêm botox thon gọn hàm là gì? Giữ được bao lâu?

Tiêm botox thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Botox thon gọn hàm không phẫu thuật nên không phải là giải pháp vĩnh viễn. Hợp chất Botox dù có công dụng làm gọn hàm nhanh chóng. Nhưng chúng chỉ được tồn tại trong khoảng thời gian nhất định trong cơ thể. Sau đó sẽ bị đào thải theo có chế tự nhiên. Khoảng thời gian tồn tại chỉ từ 3 – 9 tháng. Bạn cần phải tiêm lại nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Gương mặt sẽ trở lại hình dáng như ban đầu mà không hề gây tổn hại đến sức khỏe.

Quy trình tiêm botox thon gọn hàm như thế nào là an toàn?

Với những cơ sở thẩm mỹ chui, chất lượng botox không đảm bảo, quy trình không nghiêm ngặt. Vì thế dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Quy trình tiêm botox thon gọn hàm an toàn phải đảm bảo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe. Các bác sỹ sẽ xác định tình trạng cơ mặt hiện tại của bạn. Tư vấn giải pháp tiêm botox gọn hàm phù hợp
  • Bước 2: Trước khi tiêm, da mặt của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần tiêm theo phác đồ điều trị
  • Bước 3: Tiến hành tiêm botox. Tiêm thuốc gây tê để không có cảm giác đau. Sau đó sử dụng mũi tiêm chuyên dụng có chứa hàm lượng botox đúng liều lượng. Quá trình này diễn ra từ 10 – 15 phút.
  • Bước 4: Tư vấn cách chăm sóc sau khi tiêm gọn hàm bằng botox.

Ban đầu cơ mặt của bạn có thể hơi căng cứng từ 1 – 3 ngày. Kết quả tiêm botox thọn gọn hàm chưa rõ. Nhưng sau từ 5 – 7 ngày là hàm thọn gọn đúng như mong đợi. Dáng vẻ Vline đầy quyến rũ.