Tàu Cao Tốc Quang Minh đi Quan Lạn

Các Chuyến Tàu Cao Tốc Đi Quan Lạn Từ Vân Đồn Cập Nhật

Quan Lạn ngày nay được nhắc đến như một viên ngọc quý lấp lánh giữa biển khơi, nơi đây với những nét đẹp nguyên sơ, êm đềm mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Với những lợi thế đó, các tour du lịch đảo Quan Lạn đang ngày càng thu hút được nhiều du khách đến với nghỉ dưỡng và tham quan.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Quan Lạn và rất cần thông tin về giá vé tàu đến Quan Lạn từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Thì dưới đây là thông tin chi tiết được cập nhật mới nhất dành cho bạn nhé!

hè quan lạn

Di chuyển đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn thế nào ?

Quan Lạn là một xã đảo nằm ngoài khơi vịnh Bắc Bộ, thuộc địa phận hành chính của huyện Vân Đồn – Quảng Ninh. Nơi đây cách đất liền khoảng 25km về hướng Đông Bắc, là đảo tiền tiêu đồng thời trở thành điểm du lịch nổi tiếng, cuốn hút du khách bốn phương.

Để đến với Quan Lạn, bạn sẽ đi được trải nghiệm hai chặng: chặng đường bộ và chặng đường thủy:

+ Chặng 1: Hà Nội – cảng Vân Đồn: xuất phát từ Hà Nội, bạn di chuyển đến bến xe Giáp Bát hoặc Nước Ngầm đi chuyến Hà Nội – Vân Đồn giá vé từ 140.000đ – 170.000đ, xe đi từ Hà Nội qua cao tốc 5B qua địa phận: Tp. Hải Phòng => Tp. Hạ Long => cảng Cái Rồng – Vân Đồn. Xe ô cá nhân cũng đi cung đường tương tự nhé.

+ Chặng 2: Cảng Vân Đồn – Quan Lạn: từ cảng Vân Đồn bạn đi tàu sang Quan Lạn  nhé.

loại-tàu-thuyền-tham-quan-lan-hạ-trong-ngày

Giá vé, giờ chạy tàu cao tốc Vân Đồn – Quan Lạn

+ Giá vé người lớn và trẻ em > 2 tuổi: 150.000đ/vé /lượt

+ Trẻ em < 2 tuổi: Miễn Phí

+ Khung giờ tàu chạy đi Quan Lạn và ngược lại: 06h00; 07h30; 11h30; 13h30; 14h30.

+ Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đa số du khách đến Quan Lạn từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn sẽ sử dụng tàu cao tốc vì thuận tiện và không tốn thời gian.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết đi đến đảo Quan Lạn cũng như cập nhật mới nhất về giá tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được kế hoạch trọn vẹn cho chuyến đi của mình, Du khách cũng có thể tham khảo thêm về lịch trình tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm được nhiều du khách lựa chọn tại Tour Pro để chuẩn bị chuyến đi cho mình. Chúc bạn có những hàng trình vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm !