Các loại Rơle nhiệt hiện nay bạn nên biết

Rơle nhiệt hay Relay là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với ưu điểm giúp các thiết bị điện, các mạch điện không bị hư hỏng nếu xảy ra tình trạng dòng điện quá tải. Vậy bạn đã biết gì về Rơle nhiệt? Các loại Rơle nhiệt hiện nay trên thị trường? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ro-le-nhiet-co-tac-dung-gi.jpg

Rơle nhiệt là gì?

Rơle nhiệt hay còn được gọi là Relay đây là một trong những thiết bị được sử dụng để bảo vệ mạch điện, thiết bị điện. Do đó khi xảy ra vấn đề như dòng điện quá tải hay tăng lên đột ngột, bạn sẽ yên tâm không xảy ra hư hỏng. Cho nên hiện nay Rơle nhiệt được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống điện từ công nghiệp tới dân sự.

Để mang đến chức năng hoàn thiện của Rơle nhiệt, thiết bị này được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau. Ngoài đòn bẩy còn có tiếp điểm thường đóng, thanh lưỡng kim, dây đốt nóng hay cần gạt… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ người dùng. Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cấu tạo của Rơle nhiệt hãy truy cập ngay vào https://maxelectric.vn nhé.

Các loại Rơle nhiệt hiện nay trên thị trường

Rơle nhiệt ngoài giúp chuyển đổi mạch nhiều dòng điện hoặc điện áp sang các tải khác nhau. Nó còn có khả năng cách ly mạch điện quá tải. Do đó đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cũng như các động cơ. Vậy trên thị trường hiện nay Rơle nhiệt có những loại nào? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây nhé.

  • Rơle nhiệt chia theo kết cấu gồm có hai loại là relay hở và relay kín
  • Rơle nhiệt chia theo nhu cầu sử dụng gồm relay nhiệt một cực và hai cực
  • Rơle nhiệt chia theo phương thức đốt nóng nguồn gồm relay đốt nóng trực tiếp và relay đốt nóng hỗn hợp.

Ngoài các loại trên thì relay còn được chia thành các loại như rơle nhiệt 1 pha và rơle nhiệt 3 pha. Do đó khi có nhu cầu sử dụng, bạn hãy chú ý để lựa chọn ra sản phẩm thích hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\mt122.jpg

Địa chỉ mua rơle nhiệt chính hãng, giá rẻ?

Rơle nhiệt thường được lắp đặt cùng contactor để bảo vệ các thiết bị điện, động cơ điện khi xảy ra dòng điện quá tải. Do đó nhu cầu mua sản phẩm này dùng rất lớn. Tuy nhiên đứng trước tình trạng relay nhiệt chất lượng kém như hiện nay. Việc tìm mua sản phẩm tại các đơn vị bán hàng uy tín rất quan trọng. Vậy nên mua rơle nhiệt ở đâu?

  • Max Electric tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp, phân phối thiết bị điện uy tín nhất hiện nay. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rơle nhiệt khi mua tại đây. Chúng tôi cam kết bán đúng sản phẩm chính hãng, đi cùng chính sách bảo hành uy tín.
  • Không những vậy, rơle nhiệt tại Max Electric VN còn rất đa dạng về mẫu mã và sẵn số lượng. Cho nên mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng nhanh chóng. Đi cùng đó là chính sách giá cực kỳ ưu đãi, nếu bạn mua rơle nhiệt số lượng lớn nữa nhé.

Lời kết

Rơle nhiệt là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ máy móc, cũng như các thiết bị sử dụng điện hiện nay. Do đó lựa chọn relay phù hợp, cũng như chất lượng tốt rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm mua rơle nhiệt hãy đến ngay Max Electric VN. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm 100% chính hãng, giá tốt nhất. Để xem và nhận báo giá sản phẩm chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn nhé.