Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không?

Bạn sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng, sẽ dễ dàng thanh toán, chi tiêu, mua sắm khi chưa có lương. Các vấn đề tài chính được giải quyết nhanh chóng với sự hỗ trợ đắc lực của thẻ tín dụng. Tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng là một giải pháp vay tiền mặt nóng, nhanh chóng, tiện lợi. 

Khi dùng tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn sẽ phải trả 1 khoản phí và lãi suất không hề nhỏ. Nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, tại các công ty tài chính ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt của người dùng. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại các đơn vị có thực sự đáng tin cậy hay không?

Bản chất dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì? 

Thẻ tín dụng được thiết kế cho phép chủ thẻ mua sắm, thanh toán trực tiếp bằng thẻ mà chưa có sẵn tiền ở trong. Đồng nghĩa với, chủ thẻ sử dụng tiền của ngân hàng trước và trả sau theo quy định với phí và lãi suất theo quy định. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng mang đến tính năng rút tiền mặt như thẻ ghi nợ, giúp người dùng có tiền mặt ngay khi cần thiết. 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng phát triển đáp ứng nhu cầu của chủ thẻ ngày càng tăng, để được xử lý đúng quy trình, quy định của ngân hàng và với hạn mức cao nhất. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trên thị trường, song hành với các phương pháp rút tiền trực tiếp tại cây ATM hoặc gọi điện đến tổng đài ngân hàng.

Vậy tại sao, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng do các công ty tài chính cung cấp lại được ưa chuộng và có nhiều người sử dụng?

Ưu điểm: 

  • Dịch vụ rút tiền với mức phí thấp hơn so với quy định của ngân hàng chủ thẻ quy định. Thường chỉ từ 1-3% thay vì 4% như quy định.
  • Hình thức thu phí sẽ không thực hiện ngay như ngân hàng, người dùng có thời gian để xoay xở tiền nộp tài khoản.

Hạn chế khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là chủ thẻ có thể gặp các doanh nghiệp không uy tín, khiến các vấn đề tài chính phát sinh, không kiểm soát, xuất hiện phí ẩn.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại tindung360.com có đáng tin cậy?

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng sẽ là giải pháp cho những ai muốn giải quyết vấn đề tiền mặt nhanh chóng, với phí thấp hơn quy định ngân hàng. Tuy nhiên, để không gặp rắc rối tài chính khi sử dụng thẻ tín dụng rút tiền, bạn cần chọn đơn vị có năng lực, uy tín hoạt động trong lĩnh vực. 

Tín dụng 360 là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng được người dùng đánh giá cao. Bởi:

  • Mức phí rút tiền bằng thẻ tín dụng tại Tindung360.com chỉ từ 1.3% so, tùy từng thẻ ngân hàng, với hạn mức rút tiền lên đến 100%.
  • Dịch vụ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn thủ tục, hợp đồng đầy đủ. Khách hàng được giữ bí mật thông tin tài khoản, thông tin tiêu dùng.
  • Tín dụng 360 với nhiều chi nhánh hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Chức năng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng nên được hạn chế ở mức thấp nhất, chỉ thực sự khi cấp bách, người dùng mới dùng đến chức năng này. Bạn có thể rút tiền mặt theo nhiều hình thức trực tiếp tại cây hoặc gọi cho tổng đài với mức phí cao. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tindung360.com sẽ mang đến mức phí ưu đãi chỉ từ 1.3% và tư vấn giúp khách hàng sử dụng chức năng thẻ tín dụng hiệu quả.