Hiện nay, Mỹ đang là đất nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới, và cũng đang là điểm khai thác trọng yếu các dịch vụ gửi hàng của các công ty vận chuyển hàng hóa ở mọi quy mô. Bạn đã chọn được công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay chưa?

Dịch vụ gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm

Nhu cầu gửi hàng hóa tăng cao cùng với đó là việc lựa chọn công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay cũng đang là vấn đề cấp thiết khiến cho mọi người phải suy nghĩ và tìm hiểu. Nếu bạn đang muốn tìm đối tác vận chuyển hàng hóa của mình vào Mỹ thì dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và tin cậy,giao đúng thời gian và điểm đến bạn cần gửi.

Công ty gửi hàng sang Mỹ Tại Hà Nội uy tín

Để tìm kiếm được công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo danh mục các sản phẩm hàng hóa công ty Dragon Express chúng tôi nhận vận chuyển như: các loại tài liệu, giấy tờ, chứng từ cá nhân hoặc công ty.Các loại đồ điện tử như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng…Các loại đồ dùng cá nhân như giày dép,quần áo, mũ nón,…Các loại thực phẩm khô như bánh kẹo, cá,mực,tôm khô,đồ hộp, cà phê,ô mai, mứt,bánh trung thu, thuốc lá….

Bên cạnh đó sẽ có một số mặt hàng nguy hiểm sẽ không được vận chuyển như hàng gây cháy nổ,bom, mìn,hàng không rõ nguồn gốc, hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng,hàng thực phẩm chức năng dạng viên, hàng liên quan đến động vật…trong danh sách bị cấm vận chuyển.

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và thời gian bạn mong muốn công ty gửi hàng sang Mỹ mà Dragon Express chúng tôi sẽ đưa ra các phương án về hình thức vận chuyển phù hợp với yêu cầu của bạn.

Công ty gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng
Công ty gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng

Ví dụ như gửi hàng bằng đường biển giá rẻ,sẽ phù hợp khi bạn muốn gửi những hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn nhưng không chịu áp lực về thời gian vận chuyển( thường là hàng xuất khẩu nông-hải sản, hàng đóng container…tối thiểu 250kg). Hoặc bạn cần gửi hàng giấy tờ nhanh chóng chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn bằng đường hàng không chuyển phát nhanh và đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

Công ty gửi hàng sang Mỹ Tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa một công ty gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín. Bạn đừng lo, hãy liên hệ ngay với công ty Dragon Express chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ ưu đãi nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,từng vận chuyển rất nhiều đơn hàng khối lượng và giá trị lớn, chúng tôi hiểu và luôn cam kết mang đến bạn dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Hà Nội uy tín , nhanh chóng, tiện lợi.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty Dragon Express sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu nhất. Bạn chỉ cần mang hàng hóa đến,mọi công việc còn lại như đóng gói hàng hóa, cân hàng,… sẽ được Dragon Express làm giúp bạn.

Dragon Express sẽ đưa ra mức cước phí dịch vụ gửi hàng sang Mỹ cạnh tranh hợp lý cho bạn. Bạn có thể so sánh mức cước phí Dragon Express chúng tôi đưa ra so với các đơn vị khác và hoàn toàn an tâm rằng, bảng giá cước phí của đơn vị chúng tôi đưa ra luôn thấp nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *