Đặc điểm Kính Chống ánh Sáng Xanh Tiêu Chuẩn Bảo Vệ Mắt.

Đặc điểm kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn bảo vệ mắt

Kính mắt được sử dụng để bảo vệ đôi mắt, khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường. Đôi mắt dễ bị tổn thương nhưng lại phải hoạt động thường xuyên, liên tục, dễ bị lão hóa. Mắt người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh nhân tạo từ các thiết bị điện tử, khiến đôi mắt trở nên suy yếu, phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm. Kính chống ánh sáng xanh được thiết kế để người dùng sử dụng máy tính thường xuyên, giảm thiểu nguy cơ bị lão hóa mắt thường gặp. Sản phẩm kính chống ánh sáng xanh có gì đặc biệt? Thiết kế kính chống ánh sáng xanh có gì đặc biệt?

Đặc điểm kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn bảo vệ mắt

Đặc điểm thiết kế của kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt

Kính chống ánh sáng xanh được sản xuất từ vật liệu đặc biệt có khả năng hấp thụ tia sáng xanh. Sản phẩm kính chống ánh sáng xanh hiện nay được sản xuất chủ yếu từ polycarbonate với lớp phủ hấp thụ ánh sáng có bước sóng từ 380-550nm. Kính 0 độ phù hợp cho những người có sức khỏe mắt bình thường nhưng thường xuyên phải ngồi trước máy tính, sử dụng điện thoại, màn hình tivi… phát ra nhiều bức xạ.

Đặc điểm kính chống ánh sáng xanh bảo vệ đôi mắt tối ưu:

  • Kính có màu trong có thể đổi màu ngay khi ra ánh sáng hoặc kính có lớp phủ màu vàng – là lớp chống ánh sáng xanh.
  • Kính có khả năng chống bám nước, chống xước hiệu quả, chống phản quang, giúp người dùng không bị chói và lóa khi có ánh sáng chiếu trực tiếp, nhiều góc độ.
  • Chất liệu gọng kính bền bỉ, chịu lực, uốn cong hiệu quả với nhiều loại: gọng kim loại, gọng titan hay nhựa dẻo… thiết kế chắc chắn, vừa khít với khuôn mặt. Khối lượng gọng và mắt kính nhẹ, cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Đặc điểm kính chống ánh sáng xanh tiêu chuẩn bảo vệ mắt

Lưu ý khi mua kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt

Người dùng có thể mua kính chống ánh sáng xanh tại nhiều địa chỉ, cơ sở cung ứng khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả bảo vệ mắt của kính còn tùy thuộc và mức độ uy tín của cơ sở. Người dùng cần lưu ý khi mua kính 0 độ chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt:

  • Lựa chọn địa chỉ cung cấp kính chống ánh sáng xanh uy tín, được khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng và dịch vụ. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng chọn mua hiệu quả theo nhu cầu, ngân sách và đặc trưng yêu cầu công việc.
  • Đơn vị cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ của sản phẩm, thông tin kỹ thuật đầy đủ, tem chống hàng giả.
  • Lựa chọn đơn vị có chính sách mua bán linh hoạt: đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày, cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm tối thiểu 1 năm, chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển hay niêm yết giá công khai.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp nhiều mẫu kính chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt, với nhiều phân khúc giá. Đa dạng sản phẩm, với nhiều mẫu thiết kế cho nam nữ, kiểu dáng thời trang, phù hợp với đặc điểm người dùng.

Các mẫu kính chống ánh sáng xanh được thiết kế từ chất liệu đặc biệt, kích thước tiêu chuẩn, tối ưu với vật liệu an toàn để bảo vệ đôi mắt. Kính bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh, bức xạ máy tính, đồng thời tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Tại Kavi, kính chống ánh sáng xanh được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Khách hàng quan tâm liên hệ để được chuyên viên kavi tư vấn chi tiết.