Một vài sản phẩm cửa tự dộng đang được sử dụng phổ biến

Ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên các sản phẩm tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống của con người chính là mong muốn và chúng ta đang cố gắng để thực hiện điều này. Các sản phẩm cửa tự động chính là một trong những thành quả của quá trình đó và được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay các sản phẩm này được ứng dụng một cách rộng rãi tại nước ta. Để cung cấp thêm nhiều thông tin đến khách hàng về sản phẩm, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số sản phẩm cửa tự động được ứng dụng phổ biến hiện nay

Sản phẩm cửa tự động phổ biến hiện nay
Sản phẩm cửa tự động phổ biến hiện nay

Các sản phẩm cửa kính tự động

Cửa kính tự động là sản phẩm được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp có độ bền cao hơn gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường. Hệ thông cửa kính tự động được hoạt động dựa trên bộ cảm biến có chức năng nhận dạng vật thể di chuyển trong tầm quan sát sau đó điều khiển hệ thống động cơ tự độn đóng mở cửa khi có người ra vào. 

Do được làm từ chất liệu kính lại tích hợp thêm nhiều chức năng ưu việt nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là các khu trung tâm mua sắm, các cửa hàng thời trang, chăm sóc sắc đẹp… sản phẩm cửa kính tự động giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tính chuyên nghiệp cao. Để lại ấn tượng tốt đối với những khách hàng ghé thăm, tạo tâm lý thoải mái khi mua sắm. 

Hệ thống barie tự động

Barie tự dộng hay còn gọi là thanh chắn tự động kể từ khi ra đời đã thay thế hoàn toàn các thanh chắn cơ trước đây. Được ứng dụng phổ biến tại các trụ sở cơ quan, doanh ngiệp, bãi đậu xe, nhà kho, bến bãi… hay thậm chí các trạm thu phí. 

Barie tự ddoogj hỗ trợ tích cực trong việc kiểm soát an ninh, phân luồng các phương tiện giao thông tạo điều kiện thuận lợi trong quản lý an ninh trật tự. Với công dụng tuyệt vời nhưng thiết bị hoàn toàn giúp tiết kiệm các khoản chi phí cũng như sức lực khi sử dụng thanh chắn cơ trước đây. Chính vì lý do đó đây được coi là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn sử dụng nhất hiện nay đặc biệt là tại các cơ quan hành chính.

Cổng xếp inox tự động

Sản phẩm cổng xếp inox tự động
Sản phẩm cổng xếp inox tự động

Hiện nay tại một số cơ quan cân đến độ bảo đảm an ninh gắt gao hơn, không những phải kiểm soát sự ra vào của các phương tiện giao thông thì họ còn cần quản lý chặt chẽ ngay cả những người đi bộ. Nếu sử dụng hệ thống barie tự động cũng không thể đáp ứng được yêu cầu đặt ra. 

Để giải quyết tình huống trên thì sản phẩm cổng xếp inox chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó không cồng kềnh như các sản phẩm cổng thông thương nhưng kiểm soát an ninh tốt hơn barie. Hiện nay trên thị trường có hai loại sản phẩm này đó à cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201. Mỗi loại cổng xếp có ưu điểm và hạn chế nhất điịnh vì thể khi chọn mua bạn nên cân nhắc thật kỹ.