Khám phá quy mô và loại hình văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ

Văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ thổi một luồng gió mới trong kinh doanh. Gỡ bỏ nỗi lo về chi phí, thời gian, công sức cho doanh nghiệp. Mang lại một bầu không khí làm việc đầy kết nối, chia sẻ. Hãy dành chút thời gian quý báu để cùng khám phá quy mô và loại hình của mô hình này.

Quy mô của văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ

Văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ là ý tưởng mới cực kỳ thông minh. Được ứng dụng rất phổ biến tại các thành phố lớn. Thường được thiết kế tọa lạc ở vị trí trung tâm, nhất là các cao ốc văn phòng. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, chia sẻ không gian làm việc này rất hữu ích. Được thiết kế một cách linh hoạt trong tòa nhà có quy mô vừa hoặc lớn. Mỗi văn phòng chia sẻ sẽ cung cấp từ 1 đến 20 chỗ ngồi. 

Được đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích cao cấp. Từ nội thất bàn, ghế, tủ, phòng họp, máy photo. Cho đến lễ tân, bảo vệ, chỗ giữ xe miễn phí. Quy mô và tiện ích này vừa giúp tiết kiệm chi phí setup cho doanh nghiệp. Đồng thời vừa tạo nên một không gian sáng tạo, kết nối không giới hạn. Đem lại giải pháp hoàn hảo, trọn gói cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Loại hình văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ

Đa dạng loại hình cho thuê là điểm cộng của văn phòng cao cấp giá rẻ chia sẻ. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình phù hợp sau:

Loại hình văn phòng chia sẻ chỗ ngồi vãng lai

Cùng trải nghiệm mô hình văn phòng chia sẻ vãng lai linh hoạt. Mô hình này thường là lựa chọn tốt cho những cá nhân, doanh nghiệp không cần chỗ ngồi cố định. Gói làm việc chỉ từ khoảng vài buổi hay vài ngày trong tháng.

Loại hình chỗ ngồi cố định chia sẻ

Loại hình này cung cấp vị trí chỗ ngồi cố định như văn phòng truyền thống. Cho dù bạn không đến văn phòng nhưng chỗ ngồi vẫn được để trống. Ưu điểm của loại hình này là tính ổn định cao, không gian làm việc rộng rãi. Những doanh nghiệp muốn thuê lâu dài, có không gian riêng thì nên đầu tư loại hình này. Mức giá thuê cho loại hình cố định chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng.

Loại hình chỗ ngồi linh hoạt

Loại hình chỗ ngồi linh hoạt phục vụ cho những người không có nhiều thời gian đến văn phòng. Hoặc bạn yêu thích sự kết nối, sáng tạo, giao lưu học hỏi. Bạn có thể chọn chỗ ngồi làm việc ở bất cứ vị trí nào mong muốn. Miễn là vị trí đó còn trống là được. Chỗ ngồi linh hoạt không cố định mà sẽ thay đổi từng ngày. Khách đến trước sẽ có quyền lựa chọn vị trí chỗ ngồi thích hợp. Mức giá thuê văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ này mềm hơn so với chỗ ngồi cố định. Chi phí chỉ từ 99k/ ngày, thuê tháng chỉ từ 1,5 triệu đồng. 

Lời kết

Sở hữu được không gian văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ thực sự rất tuyệt. Mỗi hình thức đều cung cấp tất cả các tiện ích cần thiết của một văn phòng chuyên nghiệp. Bạn cần bất kỳ tư vấn nào khi thuê văn phòng trọn gói. Vui lòng truy cập https://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để được giải đáp tận tình. Đến với không gian văn phòng chia sẻ của Cen X Space. Quý doanh nghiệp được thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn vô vàn không gian thích hợp nhất. Thiết kế kiểu dáng, không gian hiện đại, đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Cơ hội để bạn sở hữu được môi trường làm việc lý tưởng, tốt nhất ở ngay trong tầm tay. Đừng bỏ qua Cen X Space khi có nhu cầu thuê văn phòng nhé.