Lưu ý đi Link Diễn đàn Hỗ Trợ Seo Hiệu Quả.

Lưu ý đi link diễn đàn hỗ trợ SEO hiệu quả

Backlink chất lượng có giá trị như những phiếu bầu uy tín cho website được google đánh giá cao trong cuộc đua thứ hạng. Mua – bán backlink chất lượng trên thị trường đáp ứng nhu cầu các đơn vị. Ngoài ra, có nhiều nguồn backlink chất lượng mà SEOer có thể tận dụng để tăng hiệu quả cho chiến lược SEO với mức giá phải chăng hoặc miễn phí. Đi link diễn đàn hỗ trợ quá trình SEO, thủ thuật này đã được áp dụng nhiều nhưng giảm bớt dần do sự thay đổi ngày càng thông minh của thuật toán. Đi baclink trên diễn dàn còn hiệu quả cho SEO hay không? Đi backlink diễn đàn như thế nào hiệu quả?

Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Lưu ý đi link diễn đàn hỗ trợ SEO hiệu quả
Lưu ý đi link diễn đàn hỗ trợ SEO hiệu quả

Hiệu quả từ đi backlink diễn đàn và các thực hiện

Đi backlink diễn đàn là một chiến thuật quen thuộc, được các SEOer thực hiện nhiều. Nhiều người spam các diễn đàn, dùng công cụ để đi link nhanh, tiết kiệm thời gian, đi được nhiều link… Tuy nhiên, cách đi link này lại không hiệu quả và tồn tại nhiều rủi ro ảnh hưởng đến chiến lược SEO web, khiến web tụt hạng. Tuy nhiên, với cách lựa chọn diễn đàn phù hợp, đi link đúng cách vẫn sẽ mang lại hiệu quả SEO tốt, tăng traffic chất lượng cho website. Lưu ý khi đi link diễn đàn:

  • Tham gia là thành viên, đăng ký tên thật, thông tin người dùng và hình ảnh đại diện đầy đủ để google xác thực.
  • Bài viết đăng trên diễn đàn dạng chia sẻ thông tin. Yêu cầu bài viết chứa từ khóa chính, nội dung mới, độc đáo, không copy, đặt backlink liên quan đến chủ đề bài viết, có hình ảnh và video đi kèm.
  • Với bài viết dạng câu hỏi – sau đó sử dụng các nick khác trên cùng diễn đàn để seeding, comment và đi backlink nofollow.

Chú ý, lựa chọn diễn đàn uy tín, lâu năm, nên thực hiện đi backlink tay, thủ công, tránh sử dụng tool để spam link sẽ bị google phát hiện, rà soát và đánh tụt hạng website chính.

Lưu ý đi link diễn đàn hỗ trợ SEO hiệu quả
Lưu ý đi link diễn đàn hỗ trợ SEO hiệu quả

Các nguồn lấy backlink hiệu quả cho chiến lược SEO

Backlink diễn đàn là một giải pháp khá phổ biến được nhiều SEOer áp dụng, với mức phí thấp hay miễn phí. Tuy nhiên, backlink diễn đàn đang dần bị google đánh giá ngày càng khắt khe hơn, bị loãng và kém hiệu quả hơn so với cách site trả phí. Sử dụng dịch vụ guest post, backlink PBN chất lượng, backlink báo… có hiệu quả hơn, khi được google đánh giá cao. Ngoài giải pháp guest post, mua backlink… SEOer có thể tận dụng backlink chất lượng từ các nguồn như:

  • Comment bài viết trên blog có cùng nội dung, bài viết có nhiều tương tác, chất lượng bài viết tốt. Lưu ý nên bỏ qua các blog đang bị spam, chỉ số SEO thấp.
  • Backlink nofollow từ bài viết mạng xã hội: facebook, youtube… bài viết chuẩn SEO trên mạng, thu hút link nofollow chất lượng, tăng traffic tự nhiên cho website.
  • Backlink từ google+ – thường xuyên chia sẻ bài viết trên google+ tương tác với người dùng, mang lại giá trị lâu dài cho chiến lược SEO.

Diễn đàn uy tín, lâu năm vẫn được google đánh giá cao, chấm điểm backlink chất lượng, giúp tăng thứ hạng bền vững. Tuy nhiên, SEOer cần lựa chọn diễn đàn phù hợp, bài đăng chất lượng, sử dụng link dofollow và nofollow linh hoạt để có được traffic tự nhiên cho website. Đi link diễn đàn là 1 phần của chiến lược, với nguồn cung backlink miễn phí. Dịch vụ guest post với hệ thống website vệ tinh chất lượng, có điểm số có lợi cho SEO, cùng các yếu tố phù hợp mang lại hiệu quả SEO offpage thực sự tốt. Backlink.com.vn là đơn vị cung cấp giải pháp guest post với backlink tay chất lượng dựa trên nhu cầu khách hàng, cùng tư vấn miễn phí chiến lược SEO tổng thể hiệu quả.