Không chỉ được kiến tạo bởi không gian sống ngập tràn màu xanh thiên nhiên cùng lối kiến trúc độc đáo. Novaworld Phan Thiết càng khiến du khách thêm lưu luyến về những khám phá trải nghiệm nghỉ dưỡng kỳ thú. Vùng đất vịnh biển nơi đây mê đắm lòng người, quên cả lối về phố thị.

Khám phá trải nghiệm nghỉ dưỡng kỳ thú từ Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết – khởi tạo từ nhà đầu tư tài ba

Novaworld Phan Thiết là sản phẩm của Novaland – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất và có ảnh hưởng rộng lớn tại Việt Nam. Hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển với hàng loạt dự án, sản phẩm nổi tiếng. Hiện tại, Novaland đang từng bước kiến tạo nên những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển với mong muốn xây dựng khu đại đô thị phức hợp phục vụ hàng triệu người dân Việt tìm về với nơi không ồn ào, khói bụi. Dự án Novaworld Phan Thiết là minh chứng về một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp với tiện ích quốc tế có một không hai trên mảnh đất Bình Thuận.

Khám phá trải nghiệm nghỉ dưỡng kỳ thú từ Novaworld Phan Thiết

Trải nghiệm nghỉ dưỡng kỳ thú với Novaworld Phan Thiết

Mọi thứ trở nên thật hoàn hảo khi nhà đầu tư hướng đến một không gian sống xanh tại du an novaworld phan thiet. Tất cả những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây được kỳ vọng thỏa lòng mong ước với tiện ích đẳng cấp 5 sao tầm cỡ quốc tế:

• Trải nghiệm mua sắm, ẩm thực: Hàng loạt các trung tâm thương mại lớn, nhỏ trong lòng dự án được xây dựng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của cư dân. Đồng thời với đó, chủ đầu tư còn liên kết với các thương hiệu sỉ lẻ uy tín để cung cấp mặt hàng đa dạng, thỏa sức chọn lựa. Những chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán cà phê được chú trọng phát triển để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân.
  • Trải nghiệm vườn thú hoang dã kỳ thú: Hệ thống vườn thú tại Novaworld Phan Thiết như khiến bạn như đang đứng giữa một không gian rừng hoang dã, sống động. Hàng trăm loài thú có mặt làm phong phú hệ sinh thái và khiến con người cảm thấy thích thú mỗi khi đặt chân đến.
  • Trải nghiệm 2 sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế: Sản phẩm được thiết kế, quản lý, thi công độc quyền bởi nhà huyền thoại thế giới Greg Norman. Thoả lòng đam mê của tín đồ yêu thể thao golf khắp mọi nơi.
  • Trải nghiệm công viên rộng lớn: Cụm công viên chủ đề, khu công viên biển rộng 16ha, mô hình giải trí công viên nước được đầu tư chăm chút, công viên sinh vật biển, khu bắn sung bơi…Bên cạnh đó là những công viên nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym, Spa, Yoga, rạp chiếu phim hiện đại, khu tập dưỡng sinh, khu tập thể thao, khu dạo bộ thư giãn…không thể hoàn hảo hơn ngay tại Phan thiết Novaworld.
  • Trải nghiệm tổ hợp giải trí: Dự án Novaworld Phan Thiết phát triển tổ hợp khu giải trí bao gồm: trò chơi trẻ em và gia đình, quảng trường, nhà hát với quy mô lớn…mang lại những phút giây giải trí thăng hoa cho chủ nhân Novaworld và những du khách lưu trú.

Siêu du an novaworld phan thiet đã thực sự phá vỡ thế đơn điệu tẻ nhạt của thị trường du lịch Phan thiết giai đoạn trước. Chắp cánh cho thành phố đổi thay toàn diện, “lột xác” trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước viếng thăm.

Nếu quý vị đang rong ruổi săn lùng miền đất hứa trong trái tim, đừng quên ghé thăm Novaworld Phan Thiết. Và cũng đừng mất thồ gian tự mò mẫm thủ tục và tìm hiểu thông tin dự án. Mạnh Novaland sẽ giúp bạn trong việc đặt chỗ và nhận báo giá chính thức cũng như thời gian mở bán từ chủ đầu tư.