So sánh kích thước ô dù cầm tay vs ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Bạn có biết những chiếc ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội lớn hơn những chiếc ô dù cầm tay bao nhiêu lần hay không? Dù rất dễ để nhận thấy sự chênh lệch nhau về kích thước nhưng giá trị cụ thể lại không hề dễ đoán. Hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này cũng như khám phá thêm những công cụ, tiện ích của cả 2 sản phẩm nói trên trong nội dung sau đây.

Kích thước ô dù cầm tay so với ô ngoài trời

Ô dù cầm tay vốn dĩ rất quen thuộc. Đúng như tên gọi, chúng là những chiếc ô có kích thước nhỏ nhẹ – thường đủ để cho mưa, nắng cho 1 – 2 người. Với mục đích trên, chiều dài tay cán cũng như đừng kính của ô không cố định mà có thể lớn nhỏ theo từng thiết kế. Bạn có thể bắt gặp những chiếc ô có đường kính bung tầm 100cm (tức 1m) hoặc lớn – nhỏ hơn.

Kích thước của 1 mẫu dù cầm tay
Kích thước của 1 mẫu dù cầm tay

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì những sản phẩm này vẫn phải đảm bảo cân nặng hợp lý để người dùng cá nhân có thể cầm chắc và dễ dàng mang đi. Từ đây, khối lượng của ô cũng được điều chỉnh sao cho hợp lý. Theo khảo sát, 1 trong những khối lượng phổ biến nhất hiện nay cho dòng ô cầm tay là tầm 0.5g. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm được những chiếc ô nặng hoặc nhẹ hơn. Tuy nhiên, nếu như ô quá nhẹ thì thường không đủ chắc chắn, dễ bị bay hỏng trong khi ô quá nặng khiến cho người cầm mỏi tay.

Trong khi đó, dòng ô quảng cáo ngoài trời lại có kích thước lớn hơn những thông số trên. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đường kính bung của ô có thể đạt từ 2,2 đến 3m. Trong khoảng kích thước nói trên, bạn có thể tìm thấy ô rộng 2,4 hoặc 2,7m và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Với những số liệu gợi ý trên, bạn có thể hình dung những chiếc ô cầm tay nhỏ hơn 2,2 đến 3 lần (trở lên) so với ô quảng cáo ngoài trời. Không chỉ đường kính, chiều cao, khối lượng của chúng cũng có sự chênh lệch lớn. Trong khi dù cầm tay cần nhẹ thì ô ngoài trời cần nặng, chắc chắn để có thể đứng chắc trên chân trụ và không bị đổ nghiêng do gió mạnh.

Vai trò marketing của những chiếc ô

Tuy khác nhau về kích thước nhưng cả 2 loại ô này đều có thể trở thành vũ khí quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp. Cụ thể, bạn có thể in hình ảnh thương hiệu lên cả những chiếc dù cầm tay cũng như ô quảng cáo cỡ lớn. Chúng sẽ trở thành phương tiện xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu, logo sản phẩm 1 cách rất tự nhiên.

Kích thước 1 mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời lớn hơn với vai trò quảng bá hình ảnh rõ ràng hơn
Kích thước 1 mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời lớn hơn với vai trò quảng bá hình ảnh rõ ràng hơn

Lí do là bởi ô vốn là vật dụng hữu ích đối với con người, chính vì thế mà khi quan sát hay sử dụng những chiếc ô đẹp (dù chúng có hay không có tên thương hiệu) chúng ta đều không cảm thấy gượng ép hay khó chịu. Tâm lý này giúp thương hiệu dễ dàng đi vào ý thức và được khách hàng ghi nhớ 1 cách tự nhiên và hiệu quả hơn. In ô theo tên thương hiệu là phương pháp quảng cáo hiệu quả, thể hiện sự quan tâm, đầu tư của doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng ô dù cầm tay làm quà tặng. Những chiếc ô vốn dĩ đã rất giá trị nếu được dùng làm quà tri ân cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp, công ty ghi điểm cao. Đặc biệt, với dòng ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, hãy đặt tại khuôn viên, chốt trực cũng như những khu vực liên quan đến thương hiệu. Chúng sẽ trở thành “hoa tiêu” thu hút sự chú ý cũng như dần dần tạo nên sự quen thuộc với những ai thường xuyên chạm mắt, bắt gặp chúng. Vì lẽ trên, hãy thử tận dụng hiệu quả marketing từ những chiếc ô bạn nhé!