Đối với thị trường ngày càng phát triển như hiện nay thì thẻ tín dụng không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đảm bảo được rằng có thể quản lý việc chi tiêu tốt và trả dư nợ tín dụng đúng kỳ hạn. Vì thế, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là một phương án cứu cánh cho những ai đang gặp khó khăn trong việc trả nợ tín dụng ngân hàng.

Làm thế nào để tìm được nơi đáo hạn uy tín và đảm bảo an toàn tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình nhé! 

Thẻ tín dụng và “đáo hạn thẻ tín dụng” là gì?

Đầu tiên, bạn phải hiểu thẻ tín dụng là như thế nào?

  • Thẻ tín dụng là một loại thẻ do ngân hàng phát hành, chúng có chức năng chính là tiêu trước và trả sau.
  • Nói một cách khác thì đây là một hình thức ngân hàng cho bạn vay số tiền trong thẻ, miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày sẽ phải hoàn trả lại số tiền nợ đó cho ngân hàng. Nếu bạn trả chậm thì sẽ bị tính lãi suất 4% trên tổng số tiền nợ và lãi suất có thể lên tới 30%/1 năm. 

Đáo hạn thẻ tín dụng” là một dịch vụ ứng tiền hỗ trợ chủ thẻ trả nợ tín dụng cho ngân hàng đúng thời hạn. Đây là một hình thức khá phổ biến, nhiều người lựa chọn phương pháp này để gia hạn thêm thời gian trả nợ tín dụng. 

“Đáo hạn tín dụng” như thế nào?

  • Đơn vị hỗ trợ sẽ chuyển tiền vào thẻ của bạn để ngân hàng cắt nợ, sau khi đã được cấp lại hạn mức thì họ sẽ lấy lại số tiền đã cho vay bằng cách quẹt thẻ của bạn vào máy pos. 

Những lưu ý để chọn đơn vị đáo hạn tốt nhất 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không rõ nguồn gốc, thiếu an toàn. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý những điều sau để có thể chọn được đơn vị đáo hạn uy tín và an toàn tránh những rủi ro không đáng có. 

  • Không nên chọn nơi rẻ nhất mà nên chọn nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất: Có thể bạn không biết, có rất nhiều đơn vị đáo hạn kém về chuyên môn hoặc do cố tình để lộ thông tin của thẻ tín dụng . Điều này khiến cho chủ thẻ gặp không ít rắc rối, điển hình nhất là việc bị mất tiền trong thẻ tín dụng. Vì thế, bạn nên chọn cho mình những nơi đáng tin cậy và sự chuyên nghiệp, đừng quá quan tâm đến mức phí đáo hạn bởi đôi khi rẻ thường hay đi kèm rủi ro. 
  • Chọn đơn vị đáo hạn chuyên nghiệp: Sau khi thanh toán số dư nợ tín dụng thì hầu hết các ngân hàng đều cấp lại hạn mức ngay lập tức. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những đơn vị nào thanh toán trực tiếp hoặc hỗ trợ tại nhà. Khi đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm kiểm soát được thẻ tín dụng của mình, tránh gặp rủi ro. 
  • Nên lựa chọn đơn vị có nhiều chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch: Vì sẽ thuận tiện cho bạn có thể tới được địa điểm gần nhất mà không phải đi quá xa. Đây cũng là một cách nhận biết sự chuyên nghiệp và uy tín bởi đơn vị hỗ trợ đó có quy mô lớn. 

Mặc dù dịch vụ này là một phương pháp hỗ trợ rất đắc lực cho chủ thẻ tín dụng đang gặp khó khăn. Tuy nhiên bạn nên sáng suốt để chọn được nơi đáo hạn tín dụng tốt nhất cho mình nhé.

Tham khảo: Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích và lựa chọn được nơi đáo hạn thẻ tín dụng an toàn và tin cậy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *