Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế xây dựng uy tín

Xây dựng nhà cửa là một việc cực kì hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì vây, việc tìm một công ty thiết kế xây dựng uy tín là ưu tiên hàng đầu của mọi chủ nhà.  Một số gợi ý dưới đây của Hiệp Anh Khoa hy vọng mọi người cố thể tùm được một công ty thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng

Tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà thầu thi công xây dựng chất lượng thông qua lời giới thiệu từ bạn bè và người thân trong gia đình. 

Trao đổi thông tin hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân
Trao đổi thông tin hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân

Tìm khoảng 2-3 nhà thầu thi công xây dựng

Bạn nên tìm 2-3 nhà thầu để giúp bạn có sơ sở để so sánh và đánh giá, lựa chọn được nhà thầu xây dựng hợp lí và chất lượng. 

Có nên lựa chọn xây dựng nhà giá rẻ?

Nhà cửa là công việc quan trọng của một đời người, nhà cửa chắc chắn vững chãi sẽ là tiền đề cho một gia đình hạnh phúc, sung túc. Mặt khác, nếu một căn nhà được xây dựng bởi những vật liệu và kết cấu kém chất lượng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái về sau cho chủ nhà. 

Lựa chọn nhà thầu phải có địa chỉ rõ ràng, văn phòng cụ thể

Hiện nay trên thị trường không ít nhiều các công ty doanh nghiệp chỉ mượn pháp nhân để thành lập doanh nghiệp mà không có địa chỉ rõ ràng và cụ thể. Chính vì vậy, Hiệp Anh Khoa khuyên bạn nên lựa chọn công ty thiết kế xây dựng có tiếng trên thị trường, có địa chỉ văn phòng rõ ràng. 

Bạn cũng nên tới trực tiếp văn phòng của nhà thầu thi công xây dựng để trao đổi trực tiếp, khảo sát chất lượng kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó quan sát và xem các công trình nhà thầu đã thi công hoàn thiện, hỏi han các khách hàng trực tiếp của doanh nghiệp trước đây. 

Lựa chọn được công ty xây dựng chất lượng giúp công trình của bạn trở nên đẹp hơn
Lựa chọn được công ty xây dựng chất lượng giúp công trình của bạn trở nên đẹp hơn

Có nên chọn các công ty thiết kế xây dựng quá lớn

Việc lựa chọn đối tác cần phải tương xứng với quy mô, điều này không có nghĩa là các công ty xây dựng nhỏ không thể thực hiện được tốt các dự án. Nếu bạn chỉ xây dựng nhà phố, biệt thự,… thì việc lựa chọn các công ty xây dựng nhỏ là lựa chọn lí tưởng và phù hợp. 

Các công ty thiết kế xây dựng nhỏ cũng có rất nhiều khách hàng, họ cũng có các tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng để đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như chất lượng của công trình. 

Hợp đồng thi công xây dựng rõ ràng

Một điều quan trọng nữa khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng là nội dung của các bản hợp đồng, các cam kết pháp lý, vật tư, tiến độ thi công và chất lượng của công trình,…. Một hợp đồng thi công xây dựng chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết được toàn bộ các vấn đề trong quá trình thi công xây dựng. 

Nếu ưuý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công xây dựng hãy liên hệ với Hiệp Anh Khoa qua số hotline 0948 889 399 hoặc địa chỉ email [email protected] để được tư vấn miễn phí về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.