Tìm hiểu về mặt bằng và thiết kế của The Privia Khang Điền

Dự án The Privia Khang Điền là một trong những dự án có tọa lạc trên trục đường An Dương Vương Bình Tân. Cùng với đó là với quy mô 3 block trên tổng diện tích 1,8ha. Dự án với thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp đem đến một cuộc sống thư thái dễ chịu cho mọi người dân. Để giúp mọi người có thêm thông tin về mặt bằng và thiết kế dự án chúng tôi xin đưa ra những thông tin sau đây.

Mặt bằng của dự án The Privia Khang Điền

Mặt bằng The Privia Khang Điền được chủ đầu  tư chú trọng xây dựng đáp ưng được nhiều tiện nghi

Dự án The Privia được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế với 3 Block A-B-C với thiết kế tầng 1-3 kết hợp với Shophouse để xe cùng tầng 4 chính là tầng tiện ích với các khu vực hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực đọc sách, cafe và BBQ…..

  • Đối với mặt bằng The Privia Block A được thiết kế hình chữ L với 18 căn/ sàn và có tới 4 thang dành cho cư dân và 1 thang hàng phục vụ mọi người dân. Căn hộ được bắt đầu từ tầng 4, 1 sàn gồm 2 căn studio, 3 căn 1 phòng ngủ và  4 căn 3 phòng ngủ.
  • Đối với mặt bằng The Privia Block B: Được thiết kế dạng chữ L thường có 17 căn/ sàn. Đồng thời cũng có 4 thang phục vụ cư dân và 1 thang hàng. Căn hộ được bắt đầu từ tầng 5 một sàn gồm 7 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 8 căn 2PN+.
  • Với mặt bằng the Privia Block C: Block được thiết kế hình chữ L có 18 căn/ sàn và 5 tháng máy trong đó có 1 thang hàng.1 sàn có 5 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN+. Hành lang rộng 1.6m.

Thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền có gì nổi bật?

Không chỉ sở hữu một mặt bằng ấn tượng rộng rãi phục vụ mọi nhu cầu giải trí của mọi cư dân. Chủ đầu tư còn  chú  trọng đến thiết kế của dự án sao cho linh hoạt và vô cùng ấn tượng với mọi người. Thông thường, các căn hộ được thiết kế linh hoạt đa dạng diện tích và cách bố trí cũng khác nhau từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền luôn được đánh giá cao
Thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền luôn được đánh giá cao

Các căn phòng luôn có đồ nội  thất cơ  bản để phục vụ nhu cầu của cư dân. Đối với những căn có 1 phòng ngủ phù hợp cho những gia đình trẻ. Còn đối với những căn 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho những gia đình có từ 2-3 thành viên. Những gia đình nhiều thế hệ có thể lựa chọn những căn hộ với 3 phòng ngủ khác.

Với những thông tin về mặt bằng, thiết kế căn hộ hy vọng đem đến cho mọi người những kiến thức cần thiết, hữu ích nhất. Sở hữu dự án tại The Privia Khang Điền sẽ đem đến cho mọi người một cuộc sống dễ chịu thoải mái và trong lành nhất. Không chỉ vậy, dự án cũng còn là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư trẻ. Chắc chắn sẽ đem đến nhiều tiềm năng về giá trong tương lai.