Nhu cầu gia tăng giúp cho các chung cư cũng được xây dựng nên ngày một nhiều hơn, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu cho bản thân những căn hộ chất lượng và phù hợp với bản thân nhất. Với những người đang tìm kiếm những căn hộ tại TP. Hồ Chí Mình thì chắc chắn không thể không biết tới cái tên City Gate 5. Đây được xem là một trong những căn hộ chất lượng nhất và luôn có được đông đảo sự chú ý từ phía khách hàng. Cùng đi tìm hiểu tổng quan dự án chung cư City Gate 5 để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Thông tin dự án City Gate 5

–        Tên thương mại của dự án: City Gate 5

–        Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần 577

–        Tổng điện tích được sử dụng: 115.142 m2

–        Mật độ công trình được xây dựng: 35,27%

–        Loại hình phát triển: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà liền kề

–        Quy mô xây dựng: 1904 căn hộ và 154 căn nhà phố

–        Tiện ích nội khu: Trường mầm non và tiểu học, trung tâm thể dục thể thao, quảng trường, công viên, khu ẩm thực, thư viện, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ, bể bơi, phòng sinh hoạt chung…

Tiện ích nội khu đa dạng

Vị trí City Gate 5

Được nằm tại một vị trí đắc địa trên đường Hưng Nhơn, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, HCM gầy ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, đây được xem là con đường đẹp nhất tại đây. Từ City Gate 5 cư dân có thể dễ dàng chuyển tới nhiều con đường lớn cũng như các khu đô thị hay các tỉnh thành miền Tây. Chỉ với 15 phút đã có thể tới các tuyến đường huyết mạch như Trương Đình Hội, An Dương Vương, Sống Chợ Đêm, Cầu Bình Điền, Cảng Phú Định, Vành Đai Trong, Hồ Học Lãm, Đại Lộ Đông Tây.

Việc di chuyển sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi là một công dân của City Gate 5. Bên cạnh đó, việc sở hữu một vị trí đắc địa cũng giúp cho nơi đây luôn có một không gian trong lành và mát mẻ, mang đến sự thoải mái cho mỗi cư dân.

Tiện ích City Gate 5

Một trong những dự án lớn nhất HCM

Là một công trình lớn với kinh phí đầu tư khủng, City Gate 5 cũng được trang bị nhiều tiện ích khác nhau nhằm phục vụ tốt cho tất cả mọi cư dân. Hệ thống an ninh đồng bộ và nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn cho mọi cư dân. Bên cạnh đó là công viên cây xanh, vườn hoa nhiệt đới, phòng tập Yoga, Gym và nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác sẽ là những địa điểm lý tưởng mà nhiều người muốn đặt chân tới. Đặc biệt hơn là những chiếc sân đa năng, sân Tennis, sân cầu lông sẽ là nơi thể dục thể thao dành cho nhiều người.

Với những điểm nổi bật tạo nên thương hiệu, City Gate 5 thực sự là một địa điểm lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Mọi người cũng có thể tham khảo thêm những căn hộ tại dự án D Aqua, đây cũng được xem là một trong những dự án chung cư nhất tại TP. Hồ Chí Minh có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.