Bắp bò có nhiều gân, sau khi chế biến thì rất thơm và giòn. Chính vì vậy được rất nhiều người ăn yêu thích. Nắm bắt nhu cầu này, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại thực phẩm này. Ngoài bắp bò nội địa còn có bắp bò nhập khẩu Mỹ và Úc. Cho nên nếu bạn muốn mua để dùng không cần phải lo lắng. Vậy giá bắp bò nhập khẩu có đắt không? Bài viết sau đây hãy cùng Famfood tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\bap-bo-famfood.jpg

Nhu cầu sử dụng bắp bò nhập khẩu hiện nay

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cho nên bổ sung các món ăn từ bắp bò rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng bò trong nước không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy lựa chọn bắp bò nhập khẩu là lựa chọn rất thích hợp. So với bắp bò nội địa thì bắp bò nhập khẩu có những ưu điểm sau:

• Bắp bò nhập khẩu tươi, ngon có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Bắp bò nhập khẩu có sẵn số lượng lớn. Cho nên đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Giá bắp bò nhập khẩu rẻ phù hợp với túi tiền người mua.

Báo giá bắp bò nhập khẩu mới nhất hiện nay

Giá thành luôn là vấn đề được nhiều người mua quan tâm. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn giá bắp bò nhập khẩu bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

• Hiện nay giá bắp bò nhập khẩu thường giao động từ 145.000 – 250.000 đồng/kg, tùy vào loại bắp bò bạn chọn là bắp rùa hay bắp hoa.
  • Không những vậy, giá bắp bò còn có sự thay đổi tùy vào từng đơn vị bán hàng. Do đó để yên tâm sau khi thanh toán bạn nên hỏi giá trước.
  • Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp bắp bò nhập khẩu như hiện nay. Để yên tâm mua đúng bắp bò tươi, ngon đi cùng giá thành rẻ. Bạn hãy tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín nhất.
C:\Users\hp\Desktop\bap_bo_4e70bb5d5a2546378c626379bfd0a473_5d83fe282d2842fea9c309a2e48bc2cc_1024x1024.jpg

Những lưu ý khi mua bắp bò nhập khẩu

Tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay rất phổ biến, cho nên để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi mua bắp bò nhập khẩu, bạn hãy lưu ý những điều sau.

• Bắp bò nhập khẩu chủ yếu là hàng đông lạnh, cho nên khi mua bạn hãy kiểm tra thật kỹ bao bì đóng gói. Nếu bao bì có dấu hiệu tẩy xóa hay bị rách tuyệt đối không mua nhé.
  • Quan sát kỹ phần thịt bắp bò khi mua. Nếu bề mặt bắp bò có một lớp tuyết mỏng và không bị đóng cứng nhiều đá thì thịt bò được bảo quản tốt. Nếu ngược lại, chúng ta không nên mua để sử dụng.
  • Bề mắt bắp bò nhập khẩu tươi, ngon sẽ vẫn giữ được độ đàn hồi vừa phải. Nếu thịt bạn mua không có đặt điểm này, chứng tỏ bắp bò đã được cấp đông quá lâu và không còn ngon nữa.
  • Nên mua thịt bắp bò tại các đơn vị bán hàng uy tín và sản phẩm có tem truy xuất nguồn gốc. Tuyệt đối không mua bắp bò giá quá rẻ trôi nổi ngoài thị trường, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là những lưu ý bạn nhất định không nên bỏ qua khi mua bắp bò nhập khẩu kinh doanh hay sử dụng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Lời kết

Mua đúng bắp bò tươi, ngon đi cùng giá thành rẻ là điều bất cứ người mua nào cũng mong muốn. Do đó nếu bạn lo lắng mua bắp bò bị đắt, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Hoặc quý khách có thể liên hệ ngay với Famfood, để nhận báo giá bắp bò chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết, bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.