Cách tải video TikTok không dính logo cho những ai chưa biết

Bạn đang muốn tải video Tiktok xuống điện thoại nhưng lại không biết cách làm thế nào cho video đó không bị dính ID của tác giả? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Tiktok hoàn toàn không bị dính ID cho điện thoại hoặc máy tính vô cùng đơn giản. 

Tiktok là một ứng dụng như thế nào?

Hiện nay, ứng dụng TikTok rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng sử dụng với mục đích giải trí, giao lưu âm nhạc hoặc đăng video lên để tương tác với tất cả mọi người. 

TikTok là một ứng dụng hay còn được gọi là trang mạng xã hội video nổi tiếng của Trung Quốc. Tên gọi đầu tiên của ứng dụng này là Douyin được phát hành bởi Jinri – App về tin tức sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc. Có thể nói, TikTok là ứng dụng lớn có độ phủ sóng và phát triển bậc nhất Châu Á nói riêng và thế giới nói chung, với số lượng người dùng lên đến gần 200 triệu người. 

TikTok có rất nhiều chức năng để bạn khám phá với nhiều xu hướng thịnh hành, cập nhật hot trend nhanh chóng. Ứng dụng này có một cách thức hoạt động khá đơn giản, với giao diện chính là các video ngắn của các tác giả sở hữu đăng lên. Bạn cũng có thể tự mình làm video đăng lên với các tính năng chỉnh sửa vi diệu, cắt ghép, kho tàng âm nhạc lớn. Từ đó, bạn sẽ là tác giả cho những video của mình trên TikTok. 

Vì sao khi tải video TikTok lại dính Logo, ID?

Như các bạn đã biết, TikTok là một ứng dụng xã hội để giao lưu và giải trí. Khi đăng kí sử dụng TikTok thì ai cũng sẽ có một tài khoản và ID riêng. 

Vì thế, mỗi một video bạn tạo ra thì bạn chính là tác giả của video đó. ID của bạn sẽ được hiện trên mỗi video để khẳng định bản quyền của mình. Từ đó, bất kể ai tải video từ TikTok xuống thì cũng không thể tránh khỏi việc dính ID bản quyền của tác giả.

Cách tải video từ TikTok không bị dính Logo, ID của tác giả

Có rất nhiều lí do khác nhau khiến bạn muốn tải video từ ứng dụng TikTok. Ví dụ như có thể dùng làm hình nền, ảnh động cho điện thoại của mình hoặc thậm chí là bạn chỉ muốn lưu lại những video đặc sắc nhưng lại không muốn dính Logo, ID của tác giả. 

Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn một số ứng dụng hỗ trợ tải video không bị dính Logo, ID một cách rất đơn giản.

SSSTikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào trang SSSTikTok.

Bước 2: Bạn sao chép đường link liên kết của video TikTok mà bạn muốn tải xuống và dán vào mục “chèn một liên kết” trên trang SSSTikTok.

Bước 3: Nhấn chọn tải xuống và không có Logo. 

SnapTik

Bước 1: Truy cập vào trang SnapTik trên Google.

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok và sao chép link liên kết của video mà bạn muốn tải sau đó dán vào mục “dán liên kết TikTok vào đây” ở trang chủ SnapTik.

Bước 3: Chọn mục Download Server 1 không có Logo để tải video xuống. 

TikMate

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang TikMate.

Bước 2: Lựa chọn video TikTok mà bạn muốn tải xuống và sao chép đường link liên kết, sau đó bạn quay trở lại trang TikMate và dán vào mục “dán link tiktok vào đây” phía dưới. 

Bước 3: Nhấn chọn Download và chọn mục Download Server 1 để tải xuống video không dính Logo ID của tác giả. 

Ngoài những hướng dẫn trên, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://mcongnghe.com để xem thêm những cách tải video TikTok. 

Lời kết

Hy vọng qua bài chia sẻ trên bạn đã biết cách tải video TikTok không dính Logo ID. Chúc bạn thành công!