Cổng từ an ninh là gì? Mua cổng từ an ninh ở đâu giá rẻ?

Số lượng khách hàng ra vào lớn, nhất là lúc cao điểm rất dễ xảy ra tình trạng thất thoát sản phẩm. Ngoài tính bị sót còn là khách hàng cố ý lấy. Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống an ninh vô cùng cần thiết. Ngoài lắp đặt camera quan sát thì cổng từ an ninh cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy cổng từ an ninh là gì? Mua cổng từ an ninh ở đâu giá rẻ? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\eg3333-image.jpg

Cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh hay còn được biết đến là cổng từ chống trộm. Thiết bị này thường được lắp đặt ở lối đi ra vào tại các cửa hàng, siêu thị với mục đích phòng và phát hiện mất cắp. Nhờ đó giúp chủ quản lý tránh thất thoát, cũng như tăng doanh số bán hàng.

Hiện nay cổng từ an ninh được chia làm hai loại gồm cổng thu phát độc lập và cổng thu phát 2 cánh. Tùy vào mỗi loại sẽ có thiết kế và mục đích sử dụng khác nhau. Vậy cổng từ an ninh hoạt động như thế nào? Tất cả sẽ có ngay dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh thường được sử dụng để tránh tình trạng mất cắp tại các cửa hàng, siêu thị… Vậy cửa từ an ninh hoạt động như thế nào?

  • Cổng từ an ninh thường được cấu tạo khá đơn giản. Ngoài bộ phận phát tín hiệu, còn có bộ phận thu tín hiệu đi cùng âm thanh thông báo. Tuy nhiên để thiết bị phát âm thanh khi phát hiện khách hàng trộm cắp hàng hóa còn cần đến tem từ an ninh gắn trên sản phẩm.

Vì vậy hàng hóa, sản phẩm được gắn tem từ nhưng chưa được gỡ ở quầy thanh toán. Khi người lấy đi ra cổng sẽ bị thiết bị ngay lập tức phát hiện và phát âm thanh cảnh báo inh ỏi. Đó chính là lý do hiện nay, tình trạng mất sản phẩm tại các cửa hàng áo quần, siêu thị… không còn nữa.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-gia-bao-nhieu.jpg

Mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu sử dụng cổng từ an ninh lắp đặt tại các cửa hàng, shop thời trang… cổng từ hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên nên mua cổng từ an ninh ở đâu để yên tâm chất lượng, giá thành? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

  • ZIKO Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ uy tín nhất hiện. Cổng từ tại đơn vị chúng tôi đều đến từ các thương hiệu lớn. Cho nên luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng như quảng cáo.
  • Ngoài ra, cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam đa dạng về mẫu mã, giá thành. Vì thế luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của bạn từ lắp đặt tại siêu thị, cửa hàng áo quần hay tạp hóa…
  • Mua cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam, khách hàng sẽ nhận ngay chính sách bảo hành uy tín lên đến 24 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày nếu khách hàng không hài lòng. Cam kết không mất phí hay gặp khó khăn khi đổi trả. Đó chính là lý do đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thiết bị an ninh như hiện nay. ZIKO Việt Nam luôn là địa chỉ khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lời kết

Bạn muốn mua cổng từ an ninh sử dụng? Để yên tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng, bạn hãy đến ngay ZIKO Việt Nam. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những thiết bị tốt nhất. Đi cùng đó là chi phí lắp đặt vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu về sản phẩm, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website https://ledziko.com nhé.