Bảo quản thực phẩm theo nhiều phương pháp: bảo quản lạnh, sấy khô, rút nước, hút chân không… Thực phẩm được bảo quản theo các phương pháp khác nhau sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Chi phí cho các phương pháp cũng có nhiều chênh lệch.

Phương pháp sấy thăng hoa với các thiết bị chuyên dụng đang là một giải pháp đắt đỏ được nhiều đơn vị lớn áp dụng. Cơ sở kinh doanh, băn khoăn có nên mua máy sấy thăng hoa với chi phí lớn hay không? Báo giá sấy thăng hoa là bao nhiêu? Giải pháp nào phù hợp cho doanh nghiệp muốn sử dụng phương pháp sấy thăng hoa.

Lợi ích của phương pháp sấy thăng hoa đắt đỏ

Công nghệ sấy thăng hoa được đánh giá là đắt đỏ nhất hiện nay mang đến giải pháp sơ chế thực phẩm chất lượng, có giá thành cao. Giá máy sấy thăng hoa mini không hề rẻ, nhưng vẫn được nhiều đơn vị lựa chọn bởi:

  • Phương pháp sấy cấp đông (sấy thăng hoa) – cho phép rút nước bên trong thực phẩm mà không làm phá vỡ cấu trúc vật lý, hóa học của thực phẩm. Giá trị dinh dưỡng, thành phần vitamin, hoạt chất dễ phân hủy vẫn được giữ ổn định. 
  • Phương pháp sấy thăng hoa cho phép thành phẩm sau khi sấy vẫn ổn định về hình dạng vật lý. Đặc điểm về màu sắc, mùi vị nguyên bản, làm hài lòng người dùng. Độ ẩm của thực phẩm sau khi sấy thăng hoa chỉ dưới 5%, kéo dài thời gian bảo quản, giảm thiệt hại cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.
  • Phương pháp sấy thăng hoa nâng cao giá trị sản phẩm, nguyên liệu được sơ chế an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá máy sấy thăng hoa hiện nay? Địa chỉ mua uy tín

Chi phí sấy thăng hoa đắt nhưng giá máy sấy thăng hoa là bao nhiêu? Hiện nay, thị trường có nhiều dòng, chủng loại và xuất xứ máy sấy thăng hoa khác nhau. Do vậy, có sự chênh lệch giá của các sản phẩm.

Giá máy sấy thăng hoa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Công suất và thiết kế máy: Các dòng máy mini 3-10 khay cho nhu cầu vừa và nhỏ có mức giá từ 90-250 triệu đồng/ thiết bị. Máy sấy thăng hoa công nghiệp có mức giá trên 400 triệu, với công suất lớn đến 20-50kg.
  • Tính năng và kiểu dáng máy cũng ảnh hưởng đến mức giá thành. Các sản phẩm có nhiều tính năng sẽ có mức giá thành cao hơn.
  • Máy sấy thăng hoa sản xuất nội địa, gia công trong nước sẽ có giá thành cao hơn so với các thiết bị nhập khẩu. Do chi phí vận chuyển, hãng và thương hiệu có sự chênh lệch về giá.

Khách hàng chọn mua máy sấy thăng hoa cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Mua máy sấy thăng hoa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem kiểm định chất lượng, thông số kỹ thuật.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.
  • Đơn vị có báo giá gốc cho các sản phẩm, niêm yết thông tin công khai, tư vấn khách hàng chọn sản phẩm phù hợp.

So với các phương pháp sấy lạnh, sấy chân không, sấy nhiệt… Thì chi phí sấy thăng hoa sẽ đắt hơn rất nhiều. Nhưng đây sẽ là giải pháp phù hợp cho các loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao, thành phần dinh dưỡng dễ bị phân hủy. Phương pháp sấy thăng hoa bảo toàn giá trị dinh dưỡng, nâng cao giá trị thương mại cho sản phẩm. Chủ cơ sở kinh doanh quan tâm đến giải pháp sấy thăng hoa, liên hệ Nam Phú Thái để được tư vấn. Tại Nam Phú Thái, khách hàng được chọn nhiều dòng máy sơ chế, sấy và bảo quản thực phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *