Lợi ích vị trí dự án takara bình dương đem lại

Dự án takara bình dương được thiết kế theo phong cách sống của Nhật Bản nên thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy mới được công ty Thành Nguyên cho ra mắt nhưng dự án đã có sức hút rất mãnh liệt. Nhất là những lợi ích từ vị trí dự án takara residence đem lại. 

Dự án takara bình dương mang lại nhiều lợi ích cho cư dân từ vị trí sở hữu
Dự án takara bình dương mang lại nhiều lợi ích cho cư dân từ vị trí sở hữu

Đôi nét về vị trí của dự án takara bình dương 

Vị trí takara bình dương được chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Với vị trí tâm điểm đắt giá của Bình Dương và kết nối với các trục đường chính của khu vực nên giúp cư dân tại dự án thuận tiện đi lại và kinh doanh buôn bán hơn. 

Ngoài ra, dự án còn toạ lạc tại nút giao giữa đường 30/4 và đường Bùi Quốc Khánh. Qua đó giúp cư dân tới các tỉnh thành lân cận trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Lợi ích mà vị trí takara bình dương đem lại cho cư dân

Hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại 

Dự án takara bình dương có liên kết vùng thuận tiện và nằm ngay trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một. Xung quanh dự án là các trục đường chính như đường 30/4, đường Bùi Quốc Khánh, Đại lộ Bình Dương. 

Dự án takara bình dương nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một
Dự án takara bình dương nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một

Nên giúp bạn đi tới các tiện ích ngoại khu của thành phố dễ dàng. Trong bán kính 5km, cư dân có thể tới trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại nhanh chóng. 

Có tiềm năng giá trị lớn trong tương lai không xa

Takara bình dương là dự án nhà phố có tiềm năng giá trị rất lớn trong tương lai. Bởi dự án toạ lạc tại vị trí kim cương của thành phố Thủ Dầu Một nên giúp thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc sinh lợi từ việc bán, cho thuê lại. 

Hội tủ đủ về chất lượng kiến trúc và tiện ích 

Vị trí takara bình dương thoả mãn 2 yếu tố là nằm trong thành phố và cận lộ. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn xây dựng nhiều tiện ích mang đậm chất Nhật Bản nên sẽ giúp tạo nên khu đô thị sinh thái xanh – sạch – đẹp cho cư dân. 

Chất lượng kiến trúc dự án takara bình dương được đánh giá cao. Bởi chủ đầu tư dự án là công ty Thành Nguyên đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Nên sẽ mang tới cho bạn các sản phẩm đầu tư của dự án này tốt nhất. 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua các căn nhà ở, shophouse của dự án này thì hãy liên hệ với casland. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những thông tin chính xác về dự án takara residence và giúp bạn có được phương án đầu tư hữu hiệu nhất. 

Dự án takara bình dương là khu đô thị sinh thái mang đậm chất Nhật Bản
Dự án takara bình dương là khu đô thị sinh thái mang đậm chất Nhật Bản

Trên đây đã chia sẻ lợi ích từ vị trí dự án takara bình dương đem lại. Qua đó, với vị trí đắc địa nên dự án takara residence xứng đáng được nhiều người lựa chọn là nơi đầu tư hoặc an cư lâu dài. Để mua căn hộ loại Townhouse hay shophouse thuộc dự án này với pháp lý đầy đủ và có vị trí đẹp thì bạn hãy liên hệ với casland theo casland.vn nhé!