Những lưu ý “vàng” khi làm đẹp cùng kem mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thu hút mọi ánh nhìn. Sở hữu một đôi mắt đẹp luôn khiến cho gương mặt hài hòa, ấn tượng. Kem mắt là “thần dược” được ưa chuộng lựa chọn để vun đắp nên mọi sự thu hút. Sản phẩm tuy tốt nhưng cũng cần phải sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao.

Bí quyết giúp lựa chọn kem mắt tốt

Kem mắt được sản xuất đa dạng mẫu mã, thương hiệu trên thị trường. Chọn được sản phẩm tốt sẽ giúp cải thiện khuyết điểm của đôi mắt một cách nhanh chóng. Vậy lựa chọn như thế nào là hợp lý?

Chọn kem mắt theo công dụng

Nếu bạn đang gặp tình trạng da mắt bị lão hóa. Thì nên chọn loại kem dưỡng mắt có tính chống oxy hóa nhẹ. Giúp cung cấp độ ẩm cho da. Còn nếu tình trạng da mắt trở nên xấu, nên sử dụng loại kem có tác động sâu. Nhằm cung cấp collagen và các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da mắt.

Chọn kem mắt theo thành phần

Da mắt được đánh giá là làn da nhạy cảm nhất, khá mỏng. Do đó, nên tránh mua những loại kem chứa thành phần gây kích ứng da. Không chọn sản phẩm có chất tạo mùi, hóa chất dễ gây viêm vùng da mắt. Làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mắt.

Chọn kem mắt theo xuất xứ

Tránh xa những loại kem mắt không rõ nguồn gốc xuất xứ. Được bày bán tràn lan ngoài thị trường với giá rất rẻ. Nên chọn những loại kem có thương hiệu, có xuất xứ rõ ràng. Và chọn mua ở những đại lý phân phối uy tín. Hãy lắng nghe những đánh giá từ phía người dùng đi trước. Nếu có phản hồi tích cực thì đây là loại kem tốt để lựa chọn.

Những lưu ý “vàng” khi làm đẹp cùng kem mắt

Kem mắt và kem tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm là những sản phẩm tốt. Giúp cho làn da khỏe mạnh, sáng bóng và đầy quyến rũ. Tuy nhiên, khi làm đẹp, bạn cần chú ý đến những lưu ý dưới đây:

• Không nên sử dụng lẫn lộn loại kem dưỡng mắt ban ngày với ban đêm. Bởi mỗi sản phẩm được sản xuất để phù hợp với từng thời điểm trong ngày. Chẳng hạn như kem mắt ban ngày có chất chống tia UV còn ban đêm thì không.
  • Dùng kem phải kiên trì, đều đặn để mang lại hiệu quả tối đa. Không dùng các loại kem dưỡng khác cho vùng da mắt. Bởi da mắt rất nhạy cảm, gần mắt nên có thể gây hại cho mắt.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ nguyên tắc ghi trên nhãn mác
  • Ngoài dùng kem dưỡng mắt, bạn nên dùng thêm kem chống nắng để bảo vệ làn da tốt nhất. Tránh những tác động từ tia cực tím.
  • Tuyệt đối tránh xa việc thoa các loại tinh dầu lên da mắt. Bởi nó sẽ gây kích ứng da cũng như tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho mắt.

Lời kết

Nếu quý vị còn nhiều băn khoăn còn bỏ ngỏ trong việc sử dụng kem mắt. Đừng ngần ngại nói những thắc mắc của bạn với Susu Review để được tư vấn tận tình. Susu Review với uy tín và kinh nghiệm lâu năm kinh doanh trong ngành mỹ phẩm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp bằng kem mắt an toàn tuyệt đối. Đại lý chuyên cung cấp sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, đa dạng mẫu mã. Quý vị thỏa sức chọn lựa sản phẩm mà mình mong muốn. Susu Review cam kết giá tốt nhất thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy chọn Susu Review cho chất lượng sản phẩm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất.